SỐT CÂY GÁO VÀNG MÙA TRỒNG 2015 | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

SỐT CÂY GÁO VÀNG MÙA TRỒNG 2015

Cây gáo vàng, cây tỷ phú, cây giống lâm nghiệp, cây xnah gia nguyễn, cây giống,

Năm 2015 này, Cây Gáo Vàng lên ngôi. Người dân ưa chuộng nó bởi giá trị gỗ tốt. Và Công ty Cây xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp tiếp hợp đồng 500 Cây Gáo Vàng cho Bác Thiên ở Phú Giáo,Bình Dương.

Cây Gáo Vàng đang được ưa chuộng

Cây Gáo Vàng hay còn được gọi là Cây Thiên Ngân hay Cây Tỷ Phú. Đây là cây giống gây sốt cho mùa trồng năm nay.

 cây giống lâm nghiệp, cây xnah gia nguyễn, cây giống, Cây gáo vàng,
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Gáo Vàng cho Bác Thiên

Nó được ưu chuộng bới cây lớn nhanh và cho gỗ tốt. Trong 5 năm đầu, cây đạt chu vi thân gần 200 cm tính từ gốc mặt đất lên 1m thân. Dây là kỹ lục mà khó có Cây Giống Lâm Nghiệp nào đạt tới. Chính vì thế, cây gáo vàng được ưu tiên chọn làm cây giống lấy gỗ, vì sinh trưởng nhanh.

Điểm ưu việt của nó nữa là gỗ tốt. Người ta hay dùng đóng đồ gia dụng vì dễ thao tác, dễ bám sơn. Hiện nay, rất nhiều vật dụng được làm từ Gỗ Cây Thiên Ngân.

cây tỷ phú, cây giống lâm nghiệp, cây xnah gia nguyễn, cây giống, Cây gáo vàng,
Cây Gáo Vàng hay còn được gọi là Cây Thiên Ngân

Trong bối cảnh, các Cây Giống Lâm Nghiệp của Việt Nam có sự thay đổi liên tục, thì Cây Thiên Ngân nổi lên như một ứng cữ viên cho cây trồng mới năm nay.

Sự lựa chọn của nhiều nhà vườn

Trước khi liên hệ tới Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, bác Thiên đã tìm hiểu khá kỹ thông tin cây giống. Bác trao đổi với với chúng tôi để hỏi lại cụ thể về đặc tính của cây, cách trồng, và sự sinh trưởng.

 Cây gáo vàng, cây tỷ phú, cây giống lâm nghiệp, cây xnah gia nguyễn, cây giống,
Bác Thiên phụ chuyển Cây Gáo Vàng xuống xe

Khi trao đổi thấy yên tâm, bác Thiên đã đặt Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Gáo Vàng cho kế hoạch trồng cây trong năm của mình. Bác Thiên kha tâm đắc khi quyết định chọn Cây Gáo Vàng này.

Công ty Cây Xanh Gia nguyễn đã bốc hàng và giao cây cho bác Thiên ngay trong ngày. Vì huyện Phú Giao – Bình Dương cũng không xa huyện Đồng Phú của Bình Phước.

Không chỉ riêng gì bác Thiên, năm nay, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp rất nhiều Cây Báo Vàng Giống cho các nhà vườn.

>>> HÌNH ẢNH SỐT CÂY GÁO VÀNG MÙA TRỒNG 2015

Leave a Reply