CÔNG TY GIA NGUYỄN CŨNG CẤP THÊM HỢP ĐỒNG CÂY SƯA | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY GIA NGUYỄN CŨNG CẤP THÊM HỢP ĐỒNG CÂY SƯA

Cây xanh Gia Nguyễn, cây sưa, cây giống lâm nghiệp, cây xanh, cung cấp cây giống

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp hợp đồng 200 Cây Sưa Đỏ anh Hoàng ở xã Phước Sang, Phú Giáo, Bình Dương. Qua đó, cho thấy người dân đang có xu hướng về loại Cây Giống Lâm Nghiệp này.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho thị trường mấy năm nay. Trong quá trình nhận đơn đặt hàng và xuất kho, chúng tôi thấy yêu cầu về Cây Sưa rất nhiều.

Thêm hợp đồng mới về Cây Sưa Đỏ

Cứ mấy ngày một lần, Công ty Gia Nguyễn lại xuất hợp đồng số lượng lớn về Cây Sưa. Và, hôm qua, chúng tôi đã nhận được đơn hàng lớn 200 cây giống từ khách hàng đến từ Bình Dương.

cây sưa, cây giống lâm nghiệp, cây xanh, cung cấp cây giống
Gỗ Cây Sưa Đỏ thuộc loại quý hiếm, có thể sánh ngang với vàng

Mùa mưa đã đến ổn định, anh Hoàng  – một chủ nhà – muốn trồng cây lâm nghiệp, phát triển kinh tế vườn. Anh đã liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để nhờ tư vấn chọn cây giống. Chúng tôi đã sẻ giá trị một số loại Cây Giống Lâm Nghiệp có giá trị kinh tế cao hiện nay. Và anh Hoàng đã chọn trồng Cây Sưa Đỏ.

Theo hợp đồng, anh mua 200 Cây Sưa Đỏ, trồng cho khoảng dện tích đất trống mà anh Hoàng mới chuyển đổi từ Cây Cao Su.

Khi nhận được hợp đồng, bên phía Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc cây, giao cây cho anh Hoàng chỉ trong một ngày. Vì Công ty có nhà vườn và lượng cây giống ổn định và số lượng lớn để giao cho khách

Cây xanh Gia Nguyễn, cây sưa, cây giống lâm nghiệp, cây xanh, cung cấp cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Sưa Đỏ anh Hoàng

Vì anh Hoàng ở huyện Phú Giáo – Bình Dương, tiếp giáp ngay với huyện Đồng Phú – tỉnh Bình Phước. Khoảng cách giao cây chưa quá 20km. Cây Xanh Gia Nguyễn cho bốc cây vào buổi chiều và giao cây luôn. Sáng ngày mai, phía anh Hoàng có thể trồng cây ngay lập tức. Qua đó, cây giống cũng khỏe vì không phải chịu nắng.

Vì sao Cây Sưa Đỏ được ưa chuộng?

Cây Sưa Đỏ rất dễ trồng. Có thể nói là dễ hơn nhiều so với các loại Cây Giống Lâm Nghiệp khác? Vì Cây Sưa có thể phát triển dưới tán của cây khác như Vải, Mít, Bạch Đàn .. Đồng thời, có thể trồng xem với các Cây Giống Lâm Nghiệp khác.

Cây Sưa Đỏ có lợi thế là không kén đất, không quá cần nước, không đòi hỏi khí hậu, không chọn độ cao, không hại đất mà lại cho thu hoạch thuộc dạng trung bình. Như vậy, có thể nói là: trồng cây sưa xuống, bén rể rồi thì cứ để cây sống và phát triển gần như tự nhiên.

 cây giống lâm nghiệp, cây xanh, cung cấp cây giống
Cây Sưa Giống đang được chuyển xuống vườn anh Hoàng

Người dân thích trồng Cây Sưa Đỏ bởi giá trị của nó. Gỗ Cây Sưa Đỏ thuộc loại quý hiếm, có thể sánh ngang với vàng. Gỗ Sưa quý đến nỗi, người ta đua nhau đi cưa trộm.

Vì gỗ của nó có giá trị rất lớn trong việc làm đồ gia dụng. Đặc biệt là các sản phẩm đồ gỗ linh thiêng như: làm bàn thờ, ông địa, tượng phật, thần tài .. Ngoài ra, trong gia đình, nó được dùng đóng các đồ nội thất sa sĩ như: lục bình, trụ cầu thang, bàn ghế gỗ cao cấp …
Hiện nay, nhu cầu gỗ tự nhiên ngày càng ít đi. Vì thể, các loại gỗ trồng luôn được quý trọng, đặc biệt là thời gian 20 – 30 năm tới.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY GIA NGUYỄN CŨNG CẤP THÊM HỢP ĐỒNG CÂY SƯA

 

Leave a Reply