MUA GIỐNG CÂY KEO LAI TỐT Ở ĐÂU ? | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

MUA GIỐNG CÂY KEO LAI TỐT Ở ĐÂU ?

 Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp Cây Keo Lai Giống có giá trị kinh tế cao trên địa bàn Bình Phước và các tỉnh Nam Bộ.

Cây Keo Lai có khả năng sinh trưởng và phát triển nhanh, cho chất lượng gỗ cao, ổn định.Hơn nữa, so với keo lá tràm hay tai tượng, keo lai có thể chống chịu sâu bệnh tốt, thích ứng với thời tiết khô hạn.

Hiện nay, có nhiều vườn ươm cung cấp cây keo lai giống. Thế nhưng, để đảm bảo cây sinh trưởng tốt, cho chất lượng gỗ cao, mọi người nên tìm mua cây giống ở những cơ sở có uy tín trên thị trường.

keo-lai
Vườn ươm Cây Keo Lai Giống

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp chất lượng cao, cho lợi ích kinh tế cao trong thời gian ngắn. Trong thời gian gần đây, cây keo lai giống được rất nhiều khách hàng đến mua tại Cây Xanh Gia Nguyễn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ cây giống keo lai cho các đơn vị doanh nghiệp, dự án trang trại và bà con nông dân.

Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho người trồng, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đặt chất lượng cây giống lên hàng đầu. Cây keo lai giống chúng tôi cung cấp bảo đảm đủ ngày tuổi, phát triển khỏe mạnh và chống chọi các loại sâu bệnh. Hơn nữa, Cây Xanh Gia Nguyễn còn cung cấp cây keo lai với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, cơ sở chúng tôi còn kèm theo những dịch vụ khác như giao hàng tận nơi trồng rừng, bảo hành cây con sống từ 98% – 100%. Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi được hợp tác với tất cả mọi người.

Leave a Reply