CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1300 CÂY VỐI BẮC CHO ANH HƯNG Ở TP.HCM | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1300 CÂY VỐI BẮC CHO ANH HƯNG Ở TP.HCM

Cây Vối Bắc trồng chủ yếu làm thuốc, làm cảnh, hoặc lấy nụ và lá để hãm với nước sôi uống thay trà. Cây Vối Bắc thường mọc hoang dại và được trồng trong vườn nhà, ngày càng có nhiều người trồng Vối Bắc để phát triển kinh doanh. Tiêu biểu như anh Hưng ở huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh trồng 1300 cây Vối Bắc nhằm phát triển kinh tế gia đình.

Cây Vối Bắc, Cây Ăn Trái, Trồng Cây Vối Bắc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Vối Bắc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 1300 Cây Vối Bắc cho anh Hưng ở TP. HCM

Với mục tiêu mở rộng canh tác, xen canh để tăng hiệu quả kinh tế gia đình, anh Hưng đã bàn bạc với gia đình và đặt mua Online 1300 Cây Vối Bắc cao 40cm-60cm của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. 

Anh Hưng cho hay “Hiện gia đình anh đang trồng 3 hecta Cây Ăn Trái, anh muốn trồng thêm Cây Vối Bắc ở những nơi đất thừa, vừa để tránh gió cho Cây Ăn Trái vừa để tận dụng quỹ đất để gia tăng hiệu quả kinh tế. Hơn nữa, Các quán café, thương lái có nhu cầu thu mua nụ Vối, lá Vối rất nhiều mà không có hàng bán. Nên anh đã bàn bạc với gia đình và được mọi người trong gia đình ủng hộ trồng Cây Vối Bắc.”

Cây Vối Bắc, Cây Ăn Trái, Trồng Cây Vối Bắc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Vối Bắc
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống bằng Xe Bán Tải đến tận nơi khách hàng

Anh tìm hiểu trên mạng Internet và được biết Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp số lượng lớn cây giống các loại được nhiều nhà vườn địa phương tin tưởng. Nên anh đã không ngần ngại đặt mua Online 1300 Cây Vối Bắc Giống mặc dù đây là lần mua hàng đầu tiên của anh tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Điều này chứng tỏ rằng anh Hưng đã có niềm tin nhất định với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã dùng Xe Bán Tải vận chuyển Cây Vối Bắc Giống từ Vườn ươm Gia Nguyễn ở Bình Phước đến tận nơi cho anh Hưng tại nhà riêng ở Nguyễn Văn Bứa, huyện Hóc Môn. Sau khi nhận được cây giống, anh Hưng đã rất hài lòng về chất lượng cây giống và tiến độ giao hàng đúng như vườn ươm đã cam kết. Chúng tôi cũng có dịp được tận mắt thăm quan Vườn Cây Trái sai trĩu quả với rất nhiều loại trái cây của gia đình anh. 

Cây Vối Bắc, Cây Ăn Trái, Trồng Cây Vối Bắc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Vối Bắc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Vối Bắc đảm bảo uy tín, chất lượng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng cả nước nói chung và anh Hưng nói riêng. Chúc cho công việc canh tác cây trồng và kinh doanh của anh Hưng được thuận lợi, thành công.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1300 CÂY VỐI BẮC CHO ANH HƯNG Ở TP.HCM

Leave a Reply