CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 600 CÂY MUỒNG HOA ĐÀO CHO ANH HÙNG Ở ĐỒNG THÁP | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 600 CÂY MUỒNG HOA ĐÀO CHO ANH HÙNG Ở ĐỒNG THÁP

Anh Hùng là chủ tiệm Cây Cảnh, cây xanh công trình ở huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Anh là khách hàng đặt mua Online lần đầu 600 Cây Muồng Hoa Đào tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi đặt đơn, anh Hùng đã lái xe đến văn phòng đại diện tại TPHCM của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để trực tiếp nhận cây giống.

Cây Muồng Hoa Đào, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Giống Muồng Hoa Đào, Muồng Hoa Đào
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 600 Cây Muồng Hoa Đào cho anh Hùng ở Đồng Tháp

Trao đổi về lí do lựa chọn loại cây giống này, anh Hùng cho biết: “Hiện nay, bắt đầu vào mùa mưa người dân có nhu cầu cây giống tăng cao. Muồng Hoa Đào là một loại cây có hoa đẹp giúp tôn tạo cảnh quan đô thị. Cây  được trồng  nhiều ở vỉa hè, đường phố, công viên, khuôn viên cảnh quan trường đại học, công sở… Màu sắc và sự mượt mà của cây vừa mang lại vẻ đẹp lãng mạn cho cuộc sống; lại góp phần cải thiện môi trường.”

Hàng năm, anh Hùng cung cấp sỉ/lẻ một lượng lớn cây xanh nói chung và Cây Muồng Hoa Đào nói riêng cho người dân trên địa bàn và các công trình xây dựng. Do đó, anh Hùng cần tìm đối tác cung cấp cây xanh, cây giống uy tín, chất lượng, giá tốt.

Cây Muồng Hoa Đào, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Giống Muồng Hoa Đào, Muồng Hoa Đào
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Muồng Hoa Đào lên xe cho khách hàng

Đến nay, Ngoài các đối tác cũ anh Hùng đã tìm được thêm được đối tác mới là Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Đối với lần hợp tác mới này, anh Hùng cho rằng sẽ hứa hẹn sẽ có nhiều lần hợp tác tiếp theo nhờ có sự thành công của Hợp Đồng Online đặt mua 600 Cây Muồng Hoa Đào đầu tiên này. Anh Hùng cũng rất vui vẻ và bộc bạch ý muốn sẽ tới thăm quan hệ thống Vườn ươm của Gia Nguyễn ở tỉnh Bình Phước vào ngày gần nhất.

Nhận được cây giống đúng với chất lượng vườn ươm đã cam kết, đủ số lượng 600 cây giống yêu cầu anh Hùng rất hài lòng và vui vẻ mang cây về nhà. Anh Hùng bật mí: “Đã có khách đặt mua 2/3 trong số 600 Cây Muồng Hoa Đào, số còn lại bán lẻ vài ngày là hết. Sau đợt này, anh Hùng sẽ có kế hoạch đặt mua thêm cây giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn với số lượng lớn hơn.”. 

Cây Muồng Hoa Đào, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Giống Muồng Hoa Đào, Muồng Hoa Đào
Hùng rất hài lòng và vui vẻ mang Cây Muồng Hoa Đào về nhà

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất tự hào khi được anh Hùng tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp cây giống lâu dài. Gia Nguyễn gửi lời cám ơn tới anh Hùng và chúc cho công việc kinh doanh của anh luôn thuận lợi và thành công.

Quý khách hàng có nhu cầu Mua Cây Giống Muồng Hoa Đào cũng như nhiều loại cây giống khác hãy liên hệ ngay với Cây Xanh Gia Nguyễn để nhận báo giá tốt nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 600 CÂY MUỒNG HOA ĐÀO CHO ANH HÙNG Ở ĐỒNG THÁP

Leave a Reply