CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 3000 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH TUÂN Ở TỈNH KHÁNH HÒA | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 3000 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH TUÂN Ở TỈNH KHÁNH HÒA

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn hoàn thành “Đơn hàng khủng” cung cấp 3000 Cây Giáng Hương Giống cho anh Tuân ở TP. Nhà Trang tỉnh Khánh Hòa. Anh Tuân đặt hàng Online, hai bên đã thỏa thuận và thống nhất Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ vận chuyển cây giống ra chành xe để gửi về Nha Trang cho anh Tuân.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giáng Hương, Cây Giáng Hương Giống, Cây Giống Giáng Hương
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 3000 Cây Giáng Hương cho anh Tuân ở tỉnh Khánh Hòa

Anh Tuân khá bận với công việc làm vườn và chăm sóc cây nên không có nhiều thời gian để đến trực tiếp mua cây. Anh tìm hiểu trên Internet biết được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Giáng Hương Giống và có khả năng cung cấp số lượng lớn cây giống anh cần, không như các nhà vườn trước kia anh hợp tác anh phải gom từ 3-4 nhà vườn mới đủ 3000 cây giống mà giá lại cao hơn, mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Cây Giáng Hương Giống được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhân giống bằng hạt. Sau đó, cây giống được chăm sóc và có nhiều loại kích thước như 20-30cm, 40-60cm…hoặc cao hơn. Giáng Hương Giống anh Tuân chọn mua có kích thước từ 40-60cm.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giáng Hương, Cây Giáng Hương Giống, Cây Giống Giáng Hương
Cây Giáng Hương Giống được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhân giống bằng hạt

Anh Tuân cho biết: “Cây Giáng Hương hiện được trồng nhiều ở TP. Nha Trang bởi cây có dáng đẹp, hoa thơm được trồng làm cây cảnh trong công viên hoặc ven đường phố, khuôn viên trường học, bệnh viện, mang không khí trong lành, cải thiện ô nhiễm. Cây Giáng Hương dễ dàng thích nghi và phát triển trong mọi điều kiện khác nhau, cũng như khả năng chịu hạn hán tốt được lựa chọn là cây trồng ngoài trời lấy bóng mát rất nhiều. Hàng năm, lượng khách hàng mua lẻ hoặc các dự án công trình cần anh cung cấp cây Giáng Hương khá nhiều. Nên anh thường mua với số lượng lớn Cây Giáng Hương Giống về chăm sóc thêm để bán cho người dân.”

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giáng Hương, Cây Giáng Hương Giống, Cây Giống Giáng Hương
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Giáng Hương lên xe cho khách hàng

Sau khi nhận được cây giống, anh Tuân rất hài lòng về chất lượng cây giống cũng như tiến độ giao hàng. Nếu trước kia anh phải chờ từ 5-7 ngày thậm chí 2 tuần mới có đủ số lượng cây giống anh cần thì giờ đây chỉ sau 3 ngày anh đã nhận đủ 3000 cây giống tại nhà với chi phí thấp hơn nhiều so với trước kia. Nên anh Tuân rất vui vẻ nhận lời hợp tác với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ở những hợp đồng Mua Cây Giống tiếp theo trong năm 2020.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 3000 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH TUÂN Ở TỈNH KHÁNH HÒA

Leave a Reply