CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO KHÁCH HÀNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO KHÁCH HÀNG

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, Gáo vàng, Keo lai

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được nhiều đơn hàng lẻ cung cấp Cây Giá Tỵ cho khách hàng tại vườn ươm Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Những đơn hàng cung cấp tại vườn ươm là minh chứng của những hoạt động thực, phục vụ khách hàng hằng ngày của công ty chúng tôi.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, Gáo vàng, Keo lai
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giá Tỵ cho vườn ươm Tân Tiến

Từ ngày thành lập đến nay, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp khá nhiều cây giống cho khách hàng trên khắp cả nước. Từ những đơn hàng mua tại vườn, đến những đơn hàng quen và có cả những Đơn Hàng Online. Không chỉ các khách hàng nhỏ lẻ, mua qua quen biết mà còn cả những chủ đầu tư lớn liên hệ với công ty.

Để đáp ứng nhu cầu này, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cố gắng nâng cao số lượng và chất lượng, đồng thời cũng gia tăng số lượng cây giống, phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng trong khắp cả nước. Gần đây, công ty cũng mở rộng quy mô và nhân giống nhiều loại cây được khách hàng ưa chuộng như Giá Tỵ, Gáo Vàng, Keo Lai… Nhờ vậy, mùa mưa năm nay, Cây Xanh Gia Nguyễn đáp ứng khá tốt nhu cầu của khách hàng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, Gáo vàng, Keo lai
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cố gắng nâng cao số lượng và chất lượng

Điển hình là mới đây, nhiều khách hàng lẻ đã liên hệ tận Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước để mua cây giống. Lên đến vườn, khách hàng khá bất ngờ với quy mô và diện tích cũng như số lượng cây giống ở đây.

Thêm vào đó, họ cũng được chú Nguyễn Công Quang , một người có nhiều năm kinh nghiệm trồng cây chỉ bảo và hướng dẫn tận tình cách trồng và chăm sóc. Không chỉ Giá Tỵ, khách hàng còn vui vẻ nhận lời ghé lại lần sau để mua nhiều giống cây mới. Vẻ mặt vui vẻ cùng những lần trò chuyện thân tình với khách hàng đã làm Cây Xanh Gia Nguyễn hiểu và phục vụ tốt hơn cho tất cả mọi người.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, Gáo vàng, Keo lai
Lên đến vườn, khách hàng khá bất ngờ với quy mô và diện tích cũng như số lượng cây giống ở đây

Mùa mưa năm nay, số lượng người mua Giá Tỵ khá đông. Không chỉ vì loại cây này dễ trồng, dễ chăm sóc, mà còn có khả năng chống chịu sâu bệnh cao. Chính vì vậy, rất nhiều bà con mua trồng loại cây kinh tế này.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về Cây giống cũng như cách trồng và chăm sóc Cây, hãy mạnh dạn liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để chúng tôi được chia sẻ và phục vụ các bạn!

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO KHÁCH HÀNG

Leave a Reply