CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP KEO LAI CHO CHỊ NGA Ở TÂY NINH | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP KEO LAI CHO CHỊ NGA Ở TÂY NINH

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 4200 Cây Keo Lai cho chị Nga ở Hồ Dầu Tiếng, tỉnh Tây Ninh. Đây là một trong những đơn hàng Online lớn của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Keo tai tượng, Vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Keo Lai cho chị Nga

Keo Lai là một loại cây được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Điển hình là đã có từ hàng chục đến hàng trăm đơn hàng đặt giống cây Keo Lai từ Cây Xanh Gia Nguyễn. Những khách hàng này đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trong khắp cả nước. Đặc biệt, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh là những tỉnh có lượng khách hàng mua cây giống khá lớn.

Sở dĩ Keo Lai được chọn trồng nhiều như vậy bởi vì, Keo Lai vốn đã thừa hưởng những đặc tính tốt từ Keo Bố mẹ ( Keo Tai Tượng và Keo Tràm). Vì vậy, so với các giống cây trồng khác, Keo Lai sinh trưởng và phát triển khá nhanh. Cây cũng có khả năng chống chịu sâu bệnh rất tốt, mang lại năng suất cao. Gỗ thành phẩm từ Keo Lai khá chất lượng, có thể sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Thêm vào đó, điều kiện tự nhiên và địa hình, thổ nhưỡng ở đây cũng rất thuận lợi cho sự phát triển của loại cầy tiềm năng này. Chính vì vậy, năng suất và sản lượng gỗ thành phẩm đã tăng lên rất nhiều. Trong khi đó, thời gian trồng được rút ngắn, giúp bà con tiết kiệm nguồn vốn khá lớn.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Keo tai tượng, Vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống
Cây Keo Lai là cây giống sinh trưởng và phát triển khá nhanh

Nhận thấy những ưu điểm đó, chị Nga ở Hồ Dầu Tiếng, tỉnh Tây Ninh đã mạnh dạn liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đặt 4200 Cây Keo Lai Giống. Điều đặc biệt ở đây là chưa một lần đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn mà chỉ thông qua những bài viết tư vấn hay bài hoạt động, chị gọi điện thoại và ký hợp đồng với công ty.

Điều này không chỉ tạo sự thuận lợi cho các chủ trang trại ở xa có thể liên hệ và tư vấn nhanh chóng mà còn khẳng định uy tín, chất lượng của Cây Xanh Gia Nguyễn đối với quý khách hàng.

Sau khi thỏa thuận về kích cỡ cũng như số lượng Cây giống, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng vận chuyển và giao cây cho khách hàng. Tuy là Hợp Đồng Online nhưng Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cố gắng giao cây đúng tiến độ, đảm bảo không làm chậm kế hoạch của khách hàng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Keo tai tượng, Vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cố gắng giao cây đúng tiến độ

Chúng tôi cảm nhận được sự hài lòng và phấn khởi qua từng nét mặt của khách hàng khi nhận cây. Điều này làm chúng tôi ấm lòng hơn và tự nhủ rằng sẽ cố gắng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Mọi thắc mắc về Cây Giống cũng như cách trồng và chăm sóc cây, các chủ vườn và Bà con có thể liên hệ trực tiếp đến Cây Xanh Gia Nguyễn để chúng tôi có thể tư vấn và hướng dẫn cùng bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP KEO LAI CHO CHỊ NGA Ở TÂY NINH

 

Leave a Reply