CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÓ BẦU, HOA SỮA CHO ANH HÙNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DÓ BẦU, HOA SỮA CHO ANH HÙNG

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gió bầu, Cây hoa sữa, Cây giống lâm nghiệp, Cây có giá trị kinh tế cao

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được đơn hàng cung cấp 400 Cây Dó Bầu, 30 Cây Hoa Sữa cho anh Hùng ở Bình Phước. Dó Bầu, Hoa Sữa là một trong những loài cây phát triển tốt ở mảnh đất này.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gió bầu, Cây hoa sữa, Cây giống lâm nghiệp, Cây có giá trị kinh tế cao
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận hợp đồng cung cấp cây giống cho anh Hùng

Bình Phước là mảnh đất của nhiều loại Cây Lấy Gỗ, Cây Ăn Trái và Cây Giống Lâm Nghiệp. Chính những điều kiện thuận lợi ở đây đã giúp cho người dân tỉnh Bình Phước ăn nên làm ra nhờ các loại cây giống chất lượng cao.

Chắc ai làm nông nghiệp đều không quên tỉnh Bình Phước – thủ phủ của Điều Giống. Đây cũng là loại cây vực dậy nền kinh tế cho địa phương này. Không chỉ xóa đói, giảm nghèo, điều còn giúp bà con có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Không chỉ Điều Giống, Cao Su, hay Keo Lai cũng là loại cây được nhiều khách hàng ưa chuộng. Minh chứng cụ thể là số lượng khách hàng đặt Mua Cây Giống của Cây Xanh Gia Nguyễn ngày một tăng.

Dó Bầu cũng vậy.  Đây là loài cây gỗ có khả năng hình thành một sản phẩm đặc biệt được gọi là Trầm Hương. Cây Dó Bầu thuộc loại cây mọc nhanh, là cây nhiệt đới thường xanh. Cây chịu bóng, nhất là trong 2 năm đầu sống thích hợp trong rừng hỗn giao.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gió bầu, Cây hoa sữa, Cây giống lâm nghiệp, Cây có giá trị kinh tế cao
Cây Dó bầu và cây hoa sữa là hai loại cây giống có chất lượng cao.

Dó Bầu là loại cây có giá trị kinh tế cao, dễ trồng, có thể trồng xen với đậu, cà phê và một số cây trồng khác. Một cây mỗi năm cho thu nhập từ 2 – 3 triệu đồng, với 8ha trồng dó bầu (khoảng 17.000 cây), mỗi năm thu hoạch không dưới 30 tỷ đồng. Loại cây này cũng tốn ít công chăm bón và ít sâu bệnh, chỉ có chi phí đầu tư ban đầu cao và từ khoảng 4 – 5 năm trở đi, cây mới cho thu nhập khá.

Hoa Sữa cũng là một loại cây rất thích hợp với mảnh đất này. Hoa Sữa có thân thẳng, tròn, gốc có thể có khía nâu, vỏ nứt nẻ dọc mùn, nhựa màu trắng đục, thịt vỏ màu trắng. Lá đơn nguyên hình trứng ngược, dài 10 – 25 cm, rộng 4 – 7 cm, đầu tù hoặc hơi lõm, đuôi nêm, mọc vòng 5-8 chiếc. Cuống lá ngắn, rụng về tối.

Cây Hoa Sữa dễ trồng, có lá xanh quanh năm, hoa thơm nên chủ yếu được trồng làm Cây Bóng Mát. Vỏ cây hoa sữa được sử dụng chủ yếu trong y học. Nó được coi là một loại thuốc bổ và hạ sốt. Ngoài ra, nó còn chữa được bệnh phong, bệnh ngoài da, ngứa, hen suyễn, viêm phế quản, suy nhược cơ thể và đặc biệt đối với các triệu chứng về đường ruột, dạ dày như tiêu chảy, kiết lỵ hoặc khó tiêu.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gió bầu, Cây hoa sữa, Cây giống lâm nghiệp, Cây có giá trị kinh tế cao
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Hiểu được những tác dụng tuyệt vời của hai loại cây này, anh Hùng đã ghé thăm Vườn Ươm Cây Xanh Gia Nguyễn và đặt mua cây giống. Quá trình giao và nhận cây diễn ra rất nhanh chóng, thoải mái và thân thiện giữa khách hàng và chủ vườn.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tự hào là nhà cung cấp cây giống lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÓ BẦU, HOA SỮA CHO ANH HÙNG

Leave a Reply