SAO ĐEN, SƯA ĐỎ CỦA GIA NGUYỄN ĐỐI VỚI BÌNH THUẬN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

SAO ĐEN, SƯA ĐỎ CỦA GIA NGUYỄN ĐỐI VỚI BÌNH THUẬN

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Sao đen,Sưa đỏ, Đơn đặt hàng cây sưa đỏ

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được Hợp Đồng Online cung cấp 200 Cây Xà Cừ, 200 Sao Đen, 100 Sưa Đỏ cho anh Nguyễn Tân Hưng ở Ninh Phước, Bình Thuận.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Sao đen,Sưa đỏ, Đơn đặt hàng cây sưa đỏ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho Nguyễn Tân Hưng ở Bình Thuận

Cùng với nhiều đơn hàng trước, Hợp Đồng Online lần này của Cây Xanh Gia Nguyễn là cung cấp Cây giống cho Anh Hưng ở Bình Thuận. Sau khi tìm hiểu thông tin trên website, báo chí và bạn bè, anh Hưng đã liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty và đặt mua giống Cây Xà Cừ, Sao Đen, và Sưa Đỏ.

Cây Xà Cừ là loại cây thân gỗ được tìm thấy rộng rãi ở Việt Nam. Xà Cừ cho gỗ nặng, đẹp và thớ mịn, dễ đóng, thường được đóng đồ dùng trong gia đình, đặc biệt là làm thớt vì thớ dày và ít mùn. Gỗ Xà Cừ được dùng trong xây dựng, đóng tàu thuyền hoặc các đồ mộc thô dày. Ngoài ra, Cây Xà Cừ còn được trồng làm Cây Cảnh Quan, lấy bóng mát ở những nơi công cộng đặc biệt là đường phố, trường học… vì có tán rộng và khá rậm.

Bên cạnh đó, Sao Đen là loài cây thân gỗ, cao từ 30-40m. Cây có tốc độ sinh trưởng khá nhanh, thuận lợi sinh trưởng ở các khu vực nhiệt đới ẩm có 2 mùa mưa – khô rõ rệt.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Sao đen,Sưa đỏ, Đơn đặt hàng cây sưa đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Sao Đen là loài cây quý được một số địa phương quy hoạch trồng rừng với mục đích chủ yếu để lấy gỗ và cải tạo đất rừng. Gỗ Sao Đen thuộc loại Cây Gỗ Quý, không bị mối mọt, thường sử dụng trong xây dựng, đóng đồ đạc, làm sàn nhà, tà vẹt, đóng toa xe, tàu đi biển, phà, thuyền đi trên sông. Ngoài ra thì cây còn trồng để tạo cảnh quan thiên nhiên tại các tuyến phố hay những nơi công cộng khác.

Trong khi đó, Sưa Đỏ từ lâu đã được biết đến như một loại cây quý hiếm mang đến sự giàu có cho Bà con nông dân. Cây Sưa Đỏ không chỉ dễ trồng do phù hợp với nhiều loại đất, có thể phát triển dưới tán của các cây khác mà còn mang lại giá trị cao cho người trồng do Gỗ Sưa Đỏ rất quý hiếm và có thể sánh ngang với vàng. Hiện nay, đơn đặt hàng Cây Sưa Đỏ đang tăng lên nhanh chóng, cho thấy hiệu quả mà loại cây này mang lại cho Bà con nhân dân.

Nhận được đơn hàng, nhân viên Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng tập hợp và vận chuyển cây giống theo yêu cầu của Khách hàng. Theo hợp đồng, anh Hưng yêu cầu 200 Cây Xà Cừ cao 1.5m, 200 Cây Sao Đen cao 2m, 100 Cây Sưa Đỏ cao 1m. Sau đó, Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển bằng xe 5 tấn giao đến địa điểm cho khách hàng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Sao đen,Sưa đỏ, Đơn đặt hàng cây sưa đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng tập hợp và vận chuyển cây giống theo yêu cầu của Khách hàng.

Niềm vui, sự phấn khởi của khách hàng cũng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực phục vụ khách hàng hết mức có thể. 

Xà Cừ, Sao Đen và Sưa Đỏ đều là các loài cây dễ trồng và đem lại năng suất cao cho Bà con, đặc biệt là Sao Đen và Sưa Đỏ.

Chúng tôi vẫn tiếp tục nhận các đơn đặt hàng trên khắp cả nước. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Công ty để được giải đáp nhanh nhất.

>>> HÌNH ẢNH SAO ĐEN, SƯA ĐỎ CỦA GIA NGUYỄN ĐỐI VỚI BÌNH THUẬN

Leave a Reply