CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH VIÊNG Ở TÂY NINH | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH VIÊNG Ở TÂY NINH

Công ty cây xanh Gia nguyễn, Cây gáo vàng, Sưa đỏ, Giá tỵ, Cây xanh Gia Nguyễn

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng cung cấp 2200 Cây Gáo Vàng, 100 Sưa Đỏ, 100 Giá Tỵ cho anh Viêng ở thị trấn Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Đây là Hợp Đồng Online lớn trong tuần này của công ty chúng tôi.

Công ty cây xanh Gia nguyễn, Cây gáo vàng, Sưa đỏ, Giá tỵ, Cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Viêng ở Tây Ninh

Vùng đất Tây Ninh không chỉ nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh: Núi Bà Đen, Tòa thánh Tây Ninh , Hồ Dầu Tiếng. Và các món ăn đậm chất Tây Ninh như: Bánh Tráng phơi sương , bánh canh Trảng Bàng, hay muối Tây Ninh.

Còn với những nhà nông nghiệp, Tây Ninh không chỉ là nơi có phong cảnh đẹp, món ăn ngon mà còn là một tỉnh thành có thể trồng nhiều loại cây gỗ quý, cho năng suất và sản lượng cao. Hiểu được điều này, nhiều khách hàng của Cây Xanh Gia Nguyễn đã mạnh dạn đầu tư, mua nhiều Cây giống về trồng để phát triển kinh tế gia đình.

Cũng như mọi người, anh Viêng ở thị trấn Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, đã liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn đặt mua cấp 2200 Cây Gáo Vàng, 100 Sưa Đỏ, 100 Giá Tỵ. Đây đều là những loại cây sốt trong mùa Cây năm nay.

Công ty cây xanh Gia nguyễn, Cây gáo vàng, Sưa đỏ, Giá tỵ, Cây xanh Gia Nguyễn
Gáo Vàng, Sưa Đỏ và Giá Tỵ là những loại cây mang lại chất lượng gỗ tốt

Thêm vào đó, Gáo Vàng, Sưa Đỏ và Giá Tỵ là những loại cây mang lại chất lượng gỗ tốt, phục vụ khá nhiều lĩnh vực trong đời sống hằng ngày. Do vậy, đầu ra của những loại cây này có nhiều triển vọng.

Một mặt nữa là, đây là những loại cây rất phù hợp với đất xám ở thị trấn Tân Châu, Tây Ninh. Chính vì vậy, qua nhiều khách hàng cũ, Cây Xanh Gia Nguyễn ghi nhận rằng: các loại cây này rất dễ trồng, chăm sóc và phát triển.

Thời gian đầu, các chủ vườn có thể bỏ nhiều công sức hơn để chăm sóc cho những loại cây này, nhưng ở những thời gian sau, Bà con không cần mất quá nhiều thời gian nữa mà cây vẫn sinh trưởng và phát triển khá tốt.

Hiểu được điều này, anh Viêng cũng rất yên tâm khi mua giống Cây Gáo Vàng, cây Sưa Đỏ và Giá tỵ. Đặc biệt hơn, anh Viêng đã liên hệ qua Online để xem và thỏa thuận cây giống. Vậy mới thấy khả năng của Internet và các hoạt động của Internet thật diệu kỳ. Không cần xem vườn, chỉ cần qua những bài hoạt động, giới thiệu và tư vấn, anh đã nhờ Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống.

Công ty cây xanh Gia nguyễn, Cây gáo vàng, Sưa đỏ, Giá tỵ, Cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Sau khi thỏa thuận hợp đồng, công ty đã nhanh chóng cho người tập hợp và vận chuyển Cây giống để giao kịp tiến độ. Cây được vận chuyển bằng Xe Bán Tải của công ty và giao cho anh Viêng.

Sự tin tưởng của anh Viêng nói riêng và của các khách hàng mua Online nói chung là động lực để Cây Xanh Gia Nguyễn chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Hãy để Cây Xanh Gia Nguyễn chúng tôi được phục vụ bạn!

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH VIÊNG Ở TÂY NINH

Leave a Reply