CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 5000 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH NGUYỄN VĂN THỐNG Ở TRÀ VINH | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 5000 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH NGUYỄN VĂN THỐNG Ở TRÀ VINH

Cây giống sưa đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn cây, Cây lộc vừng giống, Giống cây gỗ sưa đỏ

Thời gian qua, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn liên tục nhận được những đơn đặt hàng “Khủng” về cây giống. Vừa kết thúc Hợp Đồng Online cung cấp 1000 Cây Lộc Vừng và 500 Cây Muồng Đen Giống cho trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, mới đây, vườn ươm lại gấp rút chuẩn bị hoàn tất hợp đồng 5000 Cây Giống Sưa Đỏ cho anh Nguyễn Văn Thống ở xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Cây Sưa Đỏ, Sưa Đỏ, Cây Giống Sưa Đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Cây Gỗ Sưa Đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 5000 Cây Sưa Đỏ cho anh Nguyễn Văn Thông ở Trà Vinh

Giống Cây Gỗ Sưa Đỏ từ trước đến giờ đều được người trồng ưa chuộng, nhu cầu luôn cao và ổn định. Vì vậy, chủ trương của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là liên tục ươm giống để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Hàng năm, Vườn ươm đều tiến hành thu mua hạt giống chuẩn từ vườn cây bố mẹ trên 15 tuổi. Hạt giống được xử lý và ươm trồng trong vườn ươm với số lượng lớn từ tháng 10, tháng 11 hàng năm. Sau đó hạt giống được cho nảy mầm và tuyển chọn để ươm sẵn trong bầu cây chuẩn bị cung cấp ra thị trường vào đầu năm sau.

Cây Sưa Đỏ, Sưa Đỏ, Cây Giống Sưa Đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Cây Gỗ Sưa Đỏ
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt Mua Cây Giống Sưa Đỏ tại Cây Xanh Gia Nguyễn. Cây giống đều đạt tiểu chuẩn xuất vườn với thời gian ươm trồng đạt từ 6-12 tháng, cây giống với nhiều kích thước khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi cho việc “Gom cây giống” khi mua số lượng lớn.

Cây Sưa Đỏ, Sưa Đỏ, Cây Giống Sưa Đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Cây Gỗ Sưa Đỏ
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Sưa Đỏ đảm bảo chất lượng

Sau khoảng 3-5 ngày đặt Mua Cây Giống, anh Nguyễn Văn Thống (Trà Vinh) đã nhận được cây giống tận nhà theo đúng yêu cầu của anh về kích thước cây giống và số lượng lớn như anh yêu cầu. Đặc biệt, anh Thống rất hài lòng về báo giá và thái độ phục vụ của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Bởi anh Thống cũng đã khảo giá vài nơi nhưng được báo giá với số tiền cao hơn và thời gian anh nhận được cây giống cũng lâu hơn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 5000 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH NGUYỄN VĂN THỐNG Ở TRÀ VINH

Leave a Reply