CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY Ô MÔI CHO CÔNG TY CP TPDL SINH THÁI SƠN TIÊN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY Ô MÔI CHO CÔNG TY CP TPDL SINH THÁI SƠN TIÊN

Công ty Cổ phần Thành phố Du lịch Sinh Thái Sơn Tiên ở xã An Hòa, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là một trong những khách hàng lớn thân thiết của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn trong nhiều năm qua. Mỗi năm, Công ty này đặt mua hàng ngàn cây giống các loại tại Cây Xanh Gia Nguyễn để trồng tại KDL Sơn Tiên.

Cây Ô Môi, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống, Ô Môi, Khu Du Lịch sinh thái Sơn Tiên
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành tuyển chọn Cây Giống Ô Môi theo yêu cầu của khách hàng

Hợp đồng lần này mà Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cho Công ty Cổ phần Thành phố Du lịch Sinh Thái Sơn Tiên là 2000 Cây Ô Môi cao 1,8-2m. Vườn ươm đã tiến hành tuyển chọn cây giống theo yêu cầu của khách hàng, sửa sang bầu cây sau đó vận chuyển đến giao tận nơi cho khách hàng bằng Xe Tải chuyên dụng 10 tấn.

Cây Ô Môi, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống, Ô Môi, Khu Du Lịch sinh thái Sơn Tiên
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Ô Môi đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Tải

Vị đại diện của Công ty cho biết: “Chúng tôi đặt mua Cây Ô Môi với chiều cao từ 1.8 -2m để trồng trực tiếp tại Khu Du Lịch Sơn Tiên. Loài cây này không còn quá xa lạ đối với người dân và đã được trồng làm bóng mát ở rất nhiều nơi nhờ cây có thân cao và những chùm hoa đẹp. Chúng tôi hi vọng du khách khi tới với KLD Sơn Tiên sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, tránh xa với cuộc sống bên ngoài khói bụi, ngột ngạt. Chúng tôi cũng cảm ơn sự tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình của các nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi giữ gìn bầu không gian xanh cho Khu Du Lịch Sơn Tiên.”

Cây Ô Môi, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống, Ô Môi, Khu Du Lịch sinh thái Sơn Tiên
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Ô Môi uy tín, chất lượng

Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ phía Công ty Cổ phần Thành phố Du lịch Sinh Thái Sơn Tiên. Vườn ươm chúng tôi rất vinh dự khi được Quý Công Ty lựa chọn là đối tác tin cậy trong nhiều năm qua. Kính chúc Quý Công Ty ngày càng phát triển bền vững, công việc kinh doanh luôn thuận lợi.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY Ô MÔI CHO CÔNG TY CP TPDL SINH THÁI SƠN TIÊN

Leave a Reply