CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 240 CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH HIẾU Ở TIỀN GIANG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 240 CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH HIẾU Ở TIỀN GIANG

Anh Hiếu ở huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang được người Bà con giới thiệu tới Mua Cây Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Anh Hiếu vốn là người yêu thích các Giống Cây Lâm Nghiệp lâu ngày nên anh đã quyết định đặt mua một số loại cây giống như: 10 Cây Ngọc Lan, 100 Cây Sưa Đỏ, 50 Cây Sa La, 10 Cây Gõ Đỏ, 10 Cây Gỗ Trắc, 10 Dầu Rái, 10 Cây Giáng Hương, 10 Cây Sao Đen, 10 Cây Giá Tỵ, 10 Cây Kèn Hồng, 10 Cây Lim Xẹt

Cây Giống Lâm Nghiệp, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Sưa Đỏ, Cây Dầu Rái, Cây Sao Đen
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 240 Cây Giống Lâm Nghiệp cho anh Hiếu ở Tiền Giang

Theo thỏa thuận hai bên, anh Hiếu muốn được cung cấp những cây giống đã đạt độ tuổi xuất vườn với chiều cao từ 40-60cm. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ vận chuyện cây giống trực tiếp đến Tiền Giang để giao cho anh.

Cây Giống Lâm Nghiệp, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Sưa Đỏ, Cây Dầu Rái, Cây Sao Đen
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyện cây giống trực tiếp đến Tiền Giang để giao cho anh Hiếu

Chia sẻ về ý định phát triển kinh tế lâu dài của mình anh Hiếu cho biết: “Bản thân anh giờ cũng có tuổi, đã nhiều năm gắn bó với cây trồng nhiều loại từ Cây Ăn Quả, Cây Nông Nghiệp… đến nay anh muốn trồng thêm một số Cây Lâm Nghiệp dài ngày để nhằm mục đích phát triển kinh tế bền vững về lâu dài. Vì thế, anh Hiếu đã quyết định tìm hiểu về những loại cây gỗ quý để trồng. Những loại cây này vừa có thể tận dụng trồng ở những bờ rìa, vừa có thể trồng làm cây chắn gió cho những loại cây trái khác, bảo vệ đất chống xói mòn, về lâu dài mang lại giá trị kinh tế cao nhờ vào việc khai thác gỗ”.

Cây Giống Lâm Nghiệp, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Sưa Đỏ, Cây Dầu Rái, Cây Sao Đen
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp uy tín, chất lượng

Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm trồng và chăm sóc những loại Cây Lâm Nghiệp dài ngày, nhưng nhờ sự chăm chỉ tìm hiểu cùng với sự tư vấn nhiệt tình tận tâm của các nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn về các kỹ thuật trồng, kỹ thuật chăm sóc cây đã giúp anh Hiếu tự tin hơn rất nhiều. Khi nhận được cây giống, anh Hiếu rất hài lòng không chỉ bởi chất lượng cây giống đúng như yêu cầu của mình mà anh còn nhận được sự tư vấn tận tình chu đáo của vườn ươm.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 240 CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH HIẾU Ở TIỀN GIANG

Leave a Reply