CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 38 CÂY LONG NÃO CHO ANH DŨNG Ở TÂY NINH | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 38 CÂY LONG NÃO CHO ANH DŨNG Ở TÂY NINH

Cây Long Não, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Long Não giống, Gỗ của cây Long Não, Cây Hoàng Nam

Anh Dũng ở Gò Dầu, Tây Ninh là một trong những khách hàng Online vừa được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn hoàn tất hợp đồng cung cấp 38 Cây Long Não Giống. Cây giống được Vườn ươm Gia Nguyễn gửi xe tải đến Tây Ninh giao tận tay anh Dũng.

Cây Long Não, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Long Não Giống, Gỗ của cây Long Não, Gỗ Cây Long Não
Cung cấp Cây Long Não cho anh Dũng ở Tây Ninh

Cây Long Não hay còn gọi là Cây Dã Hương mà anh Dũng đặt mua rất có tiềm lực phát triển tại Tây Ninh. Bởi điều kiện đất đai, khí hậu nơi đất rất thích hợp để giống cây này phát triển và cho năng suất cao.

Chia sẻ với chúng tôi qua điện thoại, anh Dũng cho hay “ Anh muốn đầu tư trồng Cây Long Não vừa để cải tạo môi trường, thanh lọc không khí tạo không gian xanh. Đồng thời anh cũng có kế hoạch phát triển Cây Long Não để khai thác gỗ và cung cấp nguyên liệu làm dược liệu”.

Cây Long Não, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Long Não Giống, Gỗ của cây Long Não, Gỗ Cây Long Não
Cây Long Não còn được sử dụng để chưng cất tinh dầu dùng trong y dược

Gỗ của Cây Long Não có màu hồng, là loại gỗ chịu nước, không bị mối mọt phá hoại lại có mùi thơm nên được sử dụng rất nhiều trong việc tạo ra các vật gia dụng, vật trang trí thủ công mỹ nghệ,… Ngoài ra, các bộ phận của Cây Long Não còn được sử dụng để chưng cất tinh dầu dùng trong y dược.

Hiện nay, giá thành Gỗ Long Não cũng tương đối cao nên người trồng cây rất phấn khởi. Các bộ phận khác của cây như lá, cành nhánh …đều có chứa tinh dầu vì thế có thể sử dụng làm nguyên liệu cho y dược với giá thành cũng khá cao.

Cây Long Não, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Long Não Giống, Gỗ của cây Long Não, Gỗ Cây Long Não
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Long Não đảm bảo uy tín và chất lượng

Anh Dũng là một trong các nhà vườn đã mạnh dạn đầu tư trồng Long Não xen canh với những cây trồng khác. Vừa để gia tăng thu nhập vừa để cải tạo môi trường. Đây là mô hình cây trồng được nhiều địa phương khuyến khích phát triển.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 38 CÂY LONG NÃO CHO ANH DŨNG Ở TÂY NINH

Leave a Reply