CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1100 CÂY HOÀNG NAM CHO CÔNG TY ĐỨC LINH Ở HCM | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1100 CÂY HOÀNG NAM CHO CÔNG TY ĐỨC LINH Ở HCM

Chúng tôi vừa hoàn tất hợp đồng cung cấp 100 Cây Hoàng Nam cao 1,5 -1,7m và 1000 Cây Hoàng Nam cao 0,5 -0,7m cho Công ty Đức Linh ở Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Tp. HCM.

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hoàng Nam Giống, Mua Cây Hoàng Nam, Cây Huyền Diệp
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Hoàng Nam cho công ty Đức Linh

Cây Hoàng Nam hay còn gọi là Cây Huyền Diệp là một loại cây thân gỗ có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây có khả năng thích nghi, có sức sống cao lại có tán đẹp, lá rủ xanh quanh năm nên được lựa chọn làm Cây Cảnh Quan, Cây Công Trình cho nhiều khu biệt thự, sân vườn, các công trình công cộng…

Bên cạnh những khách hàng cá nhân đặt mua Cây Hoàng Nam Online thì các tổ chức/doanh nghiệp trên khắp cả nước cũng đặt mua Cây Hoàng Nam Online tại Vườn ươm Gia Nguyễn. Chúng tôi vừa hoàn tất hợp đồng cung cấp 100 Cây Hoàng Nam cao 1,5 -1,7m và 1000 Cây Hoàng Nam cao 0,5 -0,7m cho Công ty Đức Linh ở Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Tp. HCM.

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hoàng Nam Giống, Mua Cây Hoàng Nam, Cây Huyền Diệp
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến nơi cho khách hàng

Đây là một trong những Hợp Đồng Online có số lượng cây giống lớn, vì thế ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng Online Vườn ươm Gia Nguyễn đã nhanh chóng liên hệ lại với khách hàng đồng thời xác nhận đơn hàng và những điều kiện Mua Bán Cây Giống.

Theo đó, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cam kết giao hàng đủ số lượng khách hàng yêu cầu và đúng tiến độ hai bên đã thỏa thuận. Các nhân viên của Vườn ươm được huy động để chuẩn bị 1100 Cây Hoàng Nam Giống theo đúng yêu cầu về chiều cao của Công ty Đức Linh.

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hoàng Nam Giống, Mua Cây Hoàng Nam, Cây Huyền Diệp
Công ty Đức Linh kiểm tra lại số lượng Cây Hoàng Nam

Tất cả các Cây Hoàng Nam Giống đều được đảm bảo về chất lượng, đạt tiêu chuẩn xuất vườn, cây khỏe mạnh, không bị sâu bệnh, bầu cây được bao bọc cẩn thận giúp hạn chế những tổn thương cho rễ cây.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã bốc dỡ và xếp cây giống lên xe tải chuyên dụng và vận chuyển đến quận Nhà Bè giao cho khách hàng đúng lịch hẹn. Công ty Đức Linh rất hài lòng về chất lượng cây giống và thái độ làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp của vườn ươm.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1100 CÂY HOÀNG NAM CHO CÔNG TY ĐỨC LINH Ở HCM

Leave a Reply