CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH THUẬN Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH THUẬN Ở BÌNH DƯƠNG

Mô hình trồng Tre Điền Trúc làm giàu đã nổi lên trong một vài năm trở lại đây, đặc biệt ở các tỉnh phía Nam rất nhiều Bà con có cuộc sống ổn định và giàu có nhờ trồng Tre Điền Trúc. Anh Thuận ở xã An Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương đã quyết tâm chuyển đổi cơ cấu cây trồng.

Cây Tre Điền Trúc, Cây Tre Điền Trúc Giống, Giống Tre, Trồng Tre Điền Trúc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cung cấp 100 Cây Tre Điền Trúc cho anh Thuận ở Bình Dương

Anh Thuận đặt mua 100 Cây Tre Điền Trúc Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau 2 ngày đặt hàng các nhân viên kỹ thuật của vườn ươm đã chuẩn bị cây giống và vận chuyển đến tận nhà giao cây giống cho anh Thuận.

Anh Thuận cho biết: “Sau chuyến đi thăm người Bà con ở An Giang về, thấy họ trồng Tre Điền Trúc lấy măng mà sướng. Giống Tre này không kén đất, không tốn nhiều công chăm sóc, phân bón mà hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều so với những Giống Cây Khác. Bước đầu, tôi muốn trồng thử nghiệm 100 gốc trước, sau đó nếu thuận lợi sẽ nhân giống và trồng với diện tích lớn hơn. Tôi hỏi người Bà con họ cho hay Mua Cây Giống ở Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ở Bình Phước. Nên tôi rất yên tâm, tôi đặt Mua Cây Giống và tiến hành trồng theo đúng sự hướng dẫn của các kỹ thuật vườn ươm”.

Cây Tre Điền Trúc, Cây Tre Điền Trúc Giống, Giống Tre, Trồng Tre Điền Trúc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi khách hàng yêu cầu

Giống Tre Điền Trúc anh Thuận đặt mua là một trong những Giống Tre cho năng suất măng cao nhất hiện nay. Giống Tre này cho thu hoạch sớm hơn những Giống Tre Thông Thường, chỉ sau 2 năm trồng Bà con đã có măng thu hoạch với giá bán từ 14-18 ngàn đồng/kg. Từ năm thứ 3 trở đi cây bắt đầu cho năng suất ổn định đạt từ 16 – 18 tấn măng/năm, trung bình mỗi gốc cho thu 40 – 50kg măng/năm.

Cây Tre Điền Trúc, Cây Tre Điền Trúc Giống, Giống Tre, Trồng Tre Điền Trúc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Giống Tre Điền Trúc được giao đến tận nơi cho anh Thuận

Ngoài ra, người trồng Tre Điền Trúc còn tận thu từ những Thân Tre đã trưởng thành, lá tre và tự ươm Cây Tre Điền Trúc Giống để bán cho những người dân khác có nhu cầu. Mô hình trồng Tre Điền Trúc làm giàu đã phát triển mạnh ở nhiều địa phương trong cả nước và góp phần cải thiện đáng kể cuộc sống cho người dân và xã hội.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH THUẬN Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply