CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY SAO ĐEN CHO ANH HÙNG Ở BÌNH ĐỊNH | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY SAO ĐEN CHO ANH HÙNG Ở BÌNH ĐỊNH

Cây Sao Đen là một loại Cây Lâm Nghiệp, Cây Công Trình đẹp. Tại nước ta, giống cây này được trồng phổ biến ở các tỉnh Miền Trung, duyên hải Nam Trung Bộ, Miền Tây Nam Bộ… Cây Sao Đen với nhiều tác dụng nên rất được ưa chuộng trồng.

Cây Sao Đen, Cây Bóng Mát, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Sao Đen, Cây Giống Sao Đen
Cung cấp 200 Cây Sao Đen cho anh Hùng ở Bình Định

Hàng năm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn xuất vườn hàng nghìn Cây Giống Sao Đen với đủ loại kích thước khác nhau tới khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đơn hàng Cây Giống Sao Đen đầu tiên trong năm mới là đơn hàng 200 cây cho anh Hùng ở Bình Định.

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của anh Hùng, các nhân viên kỹ thuật đã rất hứng khởi chuẩn bị cây giống. Các Cây Giống Sao Đen được gửi tới anh Hùng đều là những cây giống đạt chiều cao như anh Hùng yêu cầu, bầu cây được bọc nilon đúng tiêu chuẩn, thân cây cứng cáp, lá xanh và mỗi cây đều có ngọn và lá non. Cây giống khỏe mạnh, không bị sâu bệnh.

Cây Sao Đen, Cây Bóng Mát, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Sao Đen, Cây Giống Sao Đen
Cây Sao Đen được vận chuyển ra nhà xe cho anh Hùng

Cây giống được vận các nhân viên vườn ươm vận chuyển đến Bến Xe Miền Đông và gửi xe khách về Bình Định cho anh Hùng. Mặc dù đi một quãng đường xa hơn 600 km nhưng khi nhận được cây giống anh Hùng rất hài lòng, nhờ sự bảo quản khéo léo và cẩn thận nên cây giống vẫn khỏe mạnh, không có hiện tượng héo hay dập nát, vỡ bầu.

Không chỉ vậy, anh Hùng còn được các nhân viên kỹ thuật của vườn ươm gọi điện tư vấn về bảo quản cây giống trong quá trình trồng, kỹ thuật trồng cây, kỹ thuật chăm sóc Cây Sao Đen. Qua những lần trò chuyện chúng tôi cũng được anh Hùng chia sẻ về mục đích của việc trồng những Cây Sao Đen anh cho biết “ Bình Định là dải đất Miền Trung đầy nắng, Cây Gỗ Sao Đen rất được thương lái ưa chuộng. Ngoài ra, thân Cây Sao Đen cao lớn, tán đẹp trồng làm Cây Bóng Mát, Cây Công Trình cũng rất đẹp. Vì thế, anh Hùng muốn phát triển giống cây này để cung cấp cho thị trường. Sau khi Sao Đen có quả anh sẽ thu hoạch và tự ươm thêm cây giống để có thể tăng diện tích trồng nhiều hơn”.

Cây Sao Đen, Cây Bóng Mát, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Sao Đen, Cây Giống Sao Đen
Cây Xanh Gia Nguyễn đưa Cây Giống Sao Đen lên xe khách cho anh Hùng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất cảm ơn sự tin tưởng của anh Hùng, chúc cho Vườn Sao Đen của anh Hùng phát triển khỏe mạnh, đạt năng suất cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY SAO ĐEN CHO ANH HÙNG Ở BÌNH ĐỊNH

Leave a Reply