CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1.200 CÂY GÁO VÀNG CHO ANH NGUYỄN ĐỨC VĂN Ở NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1.200 CÂY GÁO VÀNG CHO ANH NGUYỄN ĐỨC VĂN Ở NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

Gia Nguyễn, Cây Xanh, Vườn ươm của Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, Cây Gáo Vàng Giống

Mọi người thường nói “Mắt thấy tai nghe” thì mới chắc chắn. Thế mà Gia Nguyễn thời gian qua luôn nhận được nhiều những đơn hàng Hợp Đồng Online về cây xanh.

Gia Nguyễn, Cây Xanh, Vườn ươm của Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, Cây Gáo Vàng Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng cho anh Nguyễn Đức Văn ở Đồng Nai

Khách hàng ở gần, ở xa, chưa từng đến Công ty hay Vườn ươm của Gia Nguyễn vẫn mạnh dạn nhấc điện thoại lên nhờ Gia Nguyễn tư vấn và đặt mua cây. Đó là điều Gia Nguyễn có được sau cả quá trình kinh doanh đặt chữ TÍN và chữ TÂM lên làm đầu.

Anh Nguyễn Đức Văn ở Nhơn Trạch, Đồng Nai– khách hàng gần đây nhất của Gia Nguyễn, đã tin tưởng đặt mua 1200 Cây Gáo Vàng. Cây Gáo Vàng Giống đã được Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi giao cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Gia Nguyễn, Cây Xanh, Vườn ươm của Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, Cây Gáo Vàng Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Cây Gáo Vàng là sự lựa chọn của rất nhiều nhà vườn. Điều này không có gì khó hiểu bởi những đặc điểm lợi thế của loại Cây Lâm Nghiệp này mang lại cho người trồng. Gáo Vàng được ưu chuộng bởi cây lớn nhanh “Như thổi” và cho gỗ tốt. Nó có thể sinh trưởng và phát triển tốt ở độ cao 0 – 500 m. Cây có khả năng che bóng tốt, tán lá tỏa rất rộng.

Ngoài lợi ích về Lâm Nghiệp lấy gỗ thì hình thái cây, lá, hoa đều bắt mắt nên Gáo Vàng còn được xem là loài cây xanh có giá trị tạo bóng và tôn tạo cảnh quan.  Cây có thể cao đến 35 mét và chiều cao có thể đạt từ 7 đến 16 mét.

Không chỉ có Cây Lâm NghiệpGia Nguyễn cũng rất chú trọng phát triển các Giống Cây Ăn Trái. Nhiều giống cây phổ biến được khắp các nhà vườn nam bộ lựa chọn giống từ Gia Nguyễn.

Gia Nguyễn, Cây Xanh, Vườn ươm của Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, Cây Gáo Vàng Giống
Cây giống lâm nghiệp ở Vườn ươm Gia Nguyễn đảm bảo uy tín và chất lượng.

Mọi thắc mắc của anh Nguyễn Đức Văn hoặc của bà con về giống cây Gáo Vàng và các giống cây khác, Gia Nguyễn rất mong mọi người hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Gia Nguyễn để được tư vấn chăm sóc. Hy vọng anh Nguyễn Đức Văn chăm sóc cây đúng như hướng dẫn của Cây Xanh Gia Nguyễn để cây nhanh chóng phát triển và đem lại những lợi ích kinh tế cho gia đình.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1.200 CÂY GÁO VÀNG CHO ANH NGUYỄN ĐỨC VĂN Ở NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

Leave a Reply