CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY CẨM LAI | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY CẨM LAI

 Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng Online cung cấp Cây Cẩm Lai ở huyện Chư Sê, Gia Lai.

Từ khi làm kinh doanh Online, thương hiệu của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã ngày càng phát triển không chỉ trên địa bàn Nam Bộ, mà còn trên khắp cả nước. Đặc biệt, qua Internet mà Cây Xanh Gia Nguyễn đã có nhiều đối tác ở các tỉnh Tây Nguyên như Đắc Lắc, Gia Lai…

cây cẩm lai
Cây Cẩm Lai tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Trong những ngày đầu tháng năm, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có hợp đồng cung cấp cây giống lâm nghiệp cho một khách hàng ở Gia Lai. Đó là với chú Lê Văn Thọ ở thị trấn Chư Sê, Gia Lai. Trong hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp 600 cây Cẩm Lai cho chú Thọ.

Đây là khách hàng mua cây giống qua hệ thống Online. Họ đã di chuyển gần 500 cây số từ Gia Lai xuống Bình Phước để xem cây Cẩm Lai mẫu. Họ thấy hài lòng về chất lượng cây giống, cũng như giá cả nên đã ký kết hợp đồng luôn với Cây Xanh Gia Nguyễn.

cay-cam-lai
Vận chuyển cây Cẩm Lai

Với hợp đồng Online lần này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn càng tin tưởng hơn với định hướng làm kinh doanh qua Internet. Không chỉ thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng phát triển, mà chất lượng cây giống tại vườn ươm cũng ngày càng được nâng cao. Các loại cây giống lâm nghiệp, cây công trình và cây ăn trái cũng đa dạng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân, của khách hàng trên cả nước.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY CẨM LAI

Leave a Reply