GIÁ TRỊ CỦA CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP - CÂY CHÈ XANH | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

GIÁ TRỊ CỦA CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP – CÂY CHÈ XANH

Chào bạn,

Cây Chè Xanh đã quen thuộc trong đời sống người dân, nhất là với người dân phía Bắc và Tây Nguyên. Cây Chè Xanh có rất nhiều công dụng trong đời sống. Người trồng cắt xén cây chè thường xuyên làm cây cao chừng 2 mét để thuận lợi thu hoạch lá non.

cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, cây giống, cây chè xanh, cây giống lâm nghiệp, cây lâm nghiệp, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Lợi ích của cây Chè Xanh trong đời sống ?

– Ngày nay Chè Xanh được biến thể để trở thành một loại cây cảnh bonsai đẹp dùng trong trang trí. Cây Chè Xanh bonsai có những thế dáng đặc biệt và được uốn qua nhiều năm rất đẹp.

– Người Ấn Độ dùng cây chè nấu nước uống và xoa bóp chữa tê thấp, khi uống cho thêm vài lát gừng và đường.

– Người sử dụng nước Chè Xanh thường xuyên sẽ giảm nguy cơ bị bệnh về tim mạch khi về già. Đồng thời chè xanh còn có khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư trong cơ thể người.

cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, cây giống, cây chè xanh, cây giống lâm nghiệp, cây lâm nghiệp, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

– Người Nhật Bản khuyên rằng những người uống 2 – 3 tách chè xanh mỗi ngày có nguy cơ đột quỵ thấp hơn 14%. Những người uống ít nhất 4 tách có thể giảm nguy cơ đến 20%, so với những người ít uống chè xanh.

– Nước chè đặc cho vào nước tắm có thể chữa da bị cháy nắng. Ngâm chỗ da bị cháy nắng vào nước đó, mấy phút sau thì lau khô rồi bôi giấm vào sẽ thấy hiệu quả.

Leave a Reply