CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP ĐIỀU CAO SẢN CHO ANH PHONG Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP ĐIỀU CAO SẢN CHO ANH PHONG Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 185 Cây Điều Cao Sản Ấn Độ BN1 cho anh Phong ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Cây xanh Gia Nguyễn, điều cao sản, công ty cây xanh Gia Nguyễn, điều giống, giống điều cao sản Ấn Độ
Công ty cây xanh Gia Nguyễn cung cấp 185 Cây Điều Cao Sản Ấn Độ cho anh Phong ở Bình Phước.

Những năm gần đây, Điều Giống ngày càng được ưa chuộng và lựa chọn. Nhiều gia đình nhờ đầu tư kỹ thuật trồng và chăm sóc tốt, năng suất hàng năm ngày một tăng lên cao.

Tỉ lệ khách hàng mua Cây Điều Giống ngày càng tăng cao so với các năm trước. Đặc biệt là các Giống Điều mới. Những giống này không những khắc phục được những nhược điểm của các giống cũ mà còn phát huy nhiều thế mạnh, lợi thế của giống mới. Vì thế, nhiều khách hàng đã đầu tư mua loại cây giống này để đổi đời và nâng cao cuộc sống.

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 185 Cây Điều Cao Sản Ấn Độ BN1 cho anh Phong ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Cây xanh Gia Nguyễn, điều cao sản, công ty cây xanh Gia Nguyễn, điều giống, giống điều cao sản Ấn Độ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều Giống cho anh Phong

Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng và các kênh thông tin, anh Phong đã mạnh dạn liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cũng như nhờ tư vấn nhu cầu Mua Cây Giống.

Anh cũng tâm sự thật tình về những thắc mắc, lo lắng của mình về Cây Điều Giống và mong tìm được Giống Điều tốt nhất cho điều kiện đất đai cũng như thời tiết ở Bình Phước.

Sau khi thỏa thuận, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng cử các cán bộ tập hợp và vận chuyển cây giống đến địa điểm giao cây. Chúng tôi cảm nhận được sự vui vẻ và hài lòng của anh Phong khi nhận được cây giống.

Cây xanh Gia Nguyễn, điều cao sản, công ty cây xanh Gia Nguyễn, điều giống, giống điều cao sản Ấn Độ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Điều Cao Sản đến địa điểm giao cây.

Giống Điều Cao Sản Ấn Độ BN1 đã góp phần đổi đời, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người dân tỉnh Bình Phước. Điều Giống Cao Sản Ấn Độ BN1 không những dễ trồng, có khả năng chống chịu sâu bệnh cao mà còn cho năng suất lớn.

Hằng năm, số người trồng điều ở Bình Phước ngày càng tăng.  Đây là tín hiệu đáng mừng cho bà con nông dân hiện nay. Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui mừng cùng bà con làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP ĐIỀU CAO SẢN CHO ANH PHONG Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply