CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY XÀ CỪ CHO CHỊ MAI Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY XÀ CỪ CHO CHỊ MAI Ở BÌNH DƯƠNG

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Cây lâm nghiệp, Cây tràm, Xà cừ

Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 200 Cây Xà Cừ cho chị Mai ở Cổng Xanh, tỉnh Bình Dương. Đây cũng là một đơn hàng cung cấp Cây Xà Cừ tiếp theo trong tuần vừa qua.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Cây lâm nghiệp, Cây tràm, Xà cừ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây xà cừ cho chị Mai ở Bình Dương

Cây Xà Cừ đã gắn bó với mảnh đất của nhiều hộ gia đình tỉnh Bình Dương – vùng đất có nhiều điều kiện thuận lợi cho trồng Cây Lâm Nghiệp. Trong những năm qua, nguồn lợi kinh tế của người dân nơi đây thu nhập từ loài cây này đã phản ánh phần nào giá trị kinh tế và sức sinh trưởng, phát triển mạnh mẽ của Xà Cừ.

Cây Xà Cừ thuộc họ Xoan. Đây là loại cây ưa ánh sáng, có khả năng chịu khô hạn tốt, chịu được bão gió, tái sinh mạnh mẽ. Cây Xà Cừ thích hợp trồng trên nhiều loại đất nên khá phổ biển ở nước ta. Tuy nhiên thích hợp nhất là trồng trên đất phù sa như các tỉnh Nam Bộ nước ta.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Cây lâm nghiệp, Cây tràm, Xà cừ
Cây Xà Cừ ưa ánh sáng, có khả năng chịu khô hạn tốt, chịu được bão gió

Hơn nữa, Cây Xà Cừ còn có khả năng giữ đất, nước, bảo vệ và cải thiện môi trường xung quanh. Đặc biệt, bà con có thể tận dụng những mảnh đất nhỏ, hàng rào xung quanh mà không lo tốn diện tích. Vì vậy xu hướng trồng xà cừ đang được ưa chuộng.

Ở Bình Dương, nhiều người đã chuyển từ cây Tràm sang trồng Xà Cừ. Theo những nghiên cứu gần đây, trồng Xà Cừ tốn ít công mà lại mang lại lợi ích kinh tế cao hơn nhiều so với cây tràm. Nhất là thời gian trồng và chăm sóc Xà Cừ nhanh hơn cây Tràm.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Cây lâm nghiệp, Cây tràm, Xà cừ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng ở Bình Dương

Gia đình chị Mai ở Cổng Xanh, tỉnh Bình Dương là một trong những hộ gắn bó với Cây Lâm Nghiệp lâu năm. Khi tìm hiểu thông tin về Cây Giống của Cây xanh Gia Nguyễn, chị Mai đã nhanh chóng đặt đơn hàng 200 Cây Xà Cừ của công ty. Chúng tôi đã nhanh chóng cho nhân viên sắp xếp và vận chuyển cây đến địa chỉ nhà chị Mai. Chị Mai rất hài lòng với chất lượng Cây Xà Cừ khỏe mạnh, tươi tốt cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên.

Mỗi đơn hàng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng luôn là niềm tin, là sự ghi nhận những nỗ lực của Cây Xanh Gia Nguyễn. Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng mong nhận được nhiều sự ủng hộ, hợp tác từ các đơn vị, từ nhân dân để không chỉ ở khu vực phía Nam mà công ty sẽ mở rộng ra toàn quốc.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY XÀ CỪ CHO CHỊ MAI Ở BÌNH DƯƠNG

 

Leave a Reply