CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY XÀ CỪ TẠI KCN ĐỒNG XOÀI 3 | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY XÀ CỪ TẠI KCN ĐỒNG XOÀI 3

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây Xà Cừ ở KCN Đồng Xoài III, Đồng Xoài, Bình Phước.

Trong thời gian vừa qua, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ký kết hợp đồng với Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Bình Phước trồng cây ở KCN Đồng Xoài III. KCN Đồng Xoài III nằm tại xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Cách thành phố Hồ Chí Minh 105 Km và cách thị xã Đồng Xoài khoảng 07 Km.

cay-xanh-gia-nguyen- trong-cay-tai-kcn-dong-xoai 3

Sau khi hợp đồng được ký kết, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho nhân công tiến hàng đào hố. Việc đào hố trước khi trồng ít nhất 01 tuần để cho đất ải, sau đó trộn phân bón lót để giúp cây bắt phân tốt nhất.

Trong hợp đồng Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ trồng 1600 cây Xà Cừ tại khu công nghiệp Đồng Xoài III. Ngày 29/05/2014 công ty Cây Xanh Gia Nguyễn huy động nhân công trồng cây trong vòng 1 ngày.

Để tiến độ công trình hoàn thành đúng thời gian quy định, mọi người nhanh chóng bắt tay vào công việc của mình. Cây Xà Cừ được vận chuyển đến KCN vào sáng sớm giúp cây luôn khỏe mạnh, giữ nước tốt. Sau đó, cây được vận chuyển đến từng hố trồng. Đội ngũ nhân công tiến hành trồng cây một cách nhanh chóng, hiệu quả.

cay-xanh-gia-nguyen

Sau khi lấp đất, công nhân phủ lên trên mỗi hố một lớp than đen, một lớp trấu. Điều này giúp cây giữ ẩm trong mùa nắng, hạn chế việc thoát nước. Sau một ngày nỗ lực làm việc, công trình cũng hoàn thành đúng thời gian quy định.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn mong muốn được hợp tác với nhiều đối tác hơn nữa trong lĩnh vực trồng cây cho các khu công nghiệp.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY XÀ CỪ TẠI KCN ĐỒNG XOÀI 3

Leave a Reply