CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY Ở TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY Ở TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN, BÌNH PHƯỚC

 Trong thời gian vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn thi công công trình trồng cây xanh ở Bình Phước.

Được sự tin tưởng của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Phước, Cây Xanh Gia Nguyễn đã ký hợp đồng trồng cây xanh tại trung tâm. Trong hợp đồng này, Cây Xanh Gia Nguyễn nhận cung cấp, vận chuyển và trồng 1030 cây Dầu Rái tại khuôn viên của trường.

Sau khi ký hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc cây và vận chuyển đến công trình một cách nhanh chóng. Vì số lượng cây nhiều nên Cây Xanh Gia Nguyễn huy động nhiều nhân công bốc cây để kịp thời gian trồng.

van-chuyen-cay-dau-rai
Vận chuyển Cây Dầu Rái

Trước đây khuôn viên của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Phước đã có trồng cây xanh, nhưng không nhiều. Với mong muốn có được một không gian xanh, môi trường học tập thoải mái, trung tâm đã quyết định trồng thêm cây xanh. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo trường.

trong-cay-dau-rai

Nhân viên kỹ thuật của Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành đo đạc, tính toán khoảng cách trồng cây sao cho thích hợp nhất. Với dự án trồng 1030 cây Dầu Rái này, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã huy động nhiều nhân công trồng cây để kịp tiến độ.

trong-cay-dau-rai-tai-khuon-vien

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, công việc trồng cây xanh đã hoàn thành đúng thời gian quy định. Các cán bộ của trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Phước cũng có mặt tại công trình để nghiệm thu công trình. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất mong muốn được hợp tác trồng cây xanh công trình với tất cả các đối tác trên địa bàn tỉnh Nam Bộ.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY Ở TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN, BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply