CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY HOÀNG NAM CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC Ở HÓC MÔN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY HOÀNG NAM CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC Ở HÓC MÔN

Cây xanh, Cây phượng vỹ, Cây bằng lăng, Cây xà cừ, Cây hoàng nam

Trước kia, tại các trường học nhà thầu thi công tạo cảnh quan thường chỉ sử dụng Cây Phượng Vỹ, Cây Bằng Lăng, Cây Bàng…để trồng, thì ngày nay đã có rất nhiều loại cây để các nhà thi công có thể lựa chọn để trang trí cho cảnh quan của trường học. Cây Hoàng Nam là một trong số nhiều loại cây được công ty TNHH TM Thăng LongThới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp. HCM lựa chọn để trồng cải tạo cảnh quan cho dự án trường tiểu học của mình.

Cây Bằng Lăng, Cây Phượng Vỹ, Cây Bàng, Cây Hoàng Nam, Hoàng Nam
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây xanh cho trường tiểu học Hóc Môn

Cây Hoàng Nam tạo không gian thân thiện trong trường học

Cây Hoàng Nam được trồng ở các xí nghiệp, các bệnh viện lớn nhằm mục đích là giảm nhiệt cho công trình và giảm tiếng ồn. Vì thế, Cây Hoàng Nam giúp cho trường học có một không gian xanh rất trong lành, thân thiện và thoáng đãng rất có ích cho sức khỏe của các bạn học sinh.

Hiện nay, Cây Hoàng Nam được coi là cây thời thượng và được mọi người trồng nhiều, bởi Hoàng Nam với dáng vẻ đặc biệt: thẳng đứng, vươn mình kiêu hãnh, màu lá xanh mướt xếp đều tăm tắp xoay tròn quanh thân. Nó vừa gợi sức sống mãnh liệt, vừa phảng phất một vẻ đẹp nghiêm cẩn

Cây Bằng Lăng, Cây Phượng Vỹ, Cây Bàng, Cây Hoàng Nam, Hoàng Nam
Cây Hoàng Nam tạo không gian thân thiện trong trường học

Ngoài ra Cây Hoàng Nam còn là cây phong thủy biểu tượng cho ý chí vươn lên không chịu khuất phục, sẵn sàng đón nhận thử thách của con người. Cây rất có ý nghĩa và phù hợp với trường học.

Cải tạo ngoại cảnh khi trồng xen kẽ Cây Hoàng Nam với các loại cây khác

Cây Hoàng Nam là cây trồng tốn ít diện tích. Trên cùng một diện tích hẹp bạn cũng có thể trồng xen kẽ với các loài cây bóng mát khác. Cây Hoàng Nam mặc dù cho bóng mát nhưng bóng tỏa của nó chẳng là bao 

Cây Bằng Lăng, Cây Phượng Vỹ, Cây Bàng, Cây Hoàng Nam, Hoàng Nam
Cải tạo ngoại cảnh khi trồng xen kẽ Cây Hoàng Nam với cây các loại cây khác

Vì thế, nếu trồng xen kẽ Cây Hoàng Nam với các loại cây khác chắc chắn sẽ là giải pháp tôn tại cảnh quan lí tưởng, phù hợp với việc tạo đường viền hành lang, hình thành những cụm xanh trang trí trong trường học.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY HOÀNG NAM CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC Ở HÓC MÔN

Leave a Reply