CÂY XANH GIA NGUYỄN KHÔNG PHỤ LÒNG TIN KHÁCH HÀNG BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN KHÔNG PHỤ LÒNG TIN KHÁCH HÀNG BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 200 Cây Sưa Đỏ cho anh Hùng ở ấp Dên Dên, Thị Trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Các loại cây giống, Giống cây lâm nghiệp, Giá trị kinh tế cao
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở Bình Phước

Hiện nay, Sưa Đỏ đang là Giống Cây Lâm Nghiệp được ưa chuộng trên thị trường. Tỷ lệ khách hàng đặt mua giống cây này ngày càng tăng. Với giá trị kinh tế mang lại, Sưa Đỏ giúp bà con nông dân có thu nhập cao, có điều kiện để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài cho bóng mát, cây thường được trồng ở các cơ quan nhà nước tạo cảnh quan, mang đến không khí trong lành, mát mẻ. Cây Sưa Đỏ còn có giá trị kinh tế cao bởi khả năng cho thu hoạch gỗ chất lượng tốt.

Gỗ Cây Sưa Đỏ là một trong những loại gỗ quý hiếm, giá trị của nó có thể sánh ngang với vàng. Gỗ Sưa Đỏ quý đến nỗi mà người ta đã đua nhau đi cưa trộm.

Gỗ Sưa Đỏ có giá trị rất lớn trong việc làm nguyên liệu sản xuất đồ gia dụng. Đặc biệt, nó được dùng để làm các sản phẩm đồ gỗ linh thiêng như: bàn thờ, Ông Địa, tượng Phật, Thần tài… Bên cạnh đó, Gỗ Sưa Đỏ còn được ưa chuộng trong việc dùng để đóng các đồ nội thất cao cấp trong gia đình như: bàn ghế, lục bình, trụ cầu thang…

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Các loại cây giống, Giống cây lâm nghiệp, Giá trị kinh tế cao
Gỗ Cây Sưa Đỏ là những loại cây gỗ quý

Sau khi tìm hiểu thông tin cùng với những điều kiện thực tế, anh Hùng đã quyết định đặt mua 200 Cây Sưa Đỏ giống của Cây Xanh Gia Nguyễn để phát triển kinh tế gia đình.

Đây cũng là một hợp đồng cung cấp giống sưa đỏ quan trọng mà Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được trong thời gian gần đây. Qua đó cho thấy Giống Cây Lâm Nghiệp này ngày càng được người dân ưa chuộng.

Sau khi thỏa thuận, các anh em Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng tập hợp và vận chuyển Cây giống và giao cho khách hàng.

Cây Sưa Đỏ dễ trồng hơn so với các Giống Cây Lâm Nghiệp khác. Cây có thể phát triển được dưới tán của các loại cây khác như Vải, Mít hay Bạch Đàn. Đồng thời, Bà con cũng có thể trồng xen kẽ với các Cây Giống Lâm Nghiệp khác.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Các loại cây giống, Giống cây lâm nghiệp, Giá trị kinh tế cao
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sưa Đỏ cho anh Hùng ở Bình Dương

Đây là loại cây khá dễ tính với mọi điều kiện khí hậu và đất đai. Hơn nữa, khi Sưa Đỏ đã bén rễ, cây có thể sống và phát triển một cách tự nhiên. Cây không có sâu bệnh nên người trồng không phải lo lắng về tốc độ sinh trưởng.

Cùng với các loại cây giống có chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cao và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã trở thành một trong những địa chỉ có uy tín trên thị trường.

Mọi ý kiến đóng góp cũng như là thắc mắc về Giống Cây Lâm Nghiệp, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN KHÔNG PHỤ LÒNG TIN KHÁCH HÀNG BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply