CÂY XANH GIA NGUYỄN - ĐỊA CHỈ MUA CÂY GỖ QUÝ Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN – ĐỊA CHỈ MUA CÂY GỖ QUÝ Ở BÌNH PHƯỚC

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Quý, Gỗ Trầm Hương, Gỗ Sưa, Gỗ Trắc

Những loại Cây Gỗ Quý “Đắt như vàng” thường được sử dụng để thiết kế nội thất trang trí trong nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để chọn đúng các loại Gỗ Quý. Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn khi lựa chọn các loại Gỗ Quý giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Quý, Gỗ Trầm Hương, Gỗ Sưa, Gỗ Trắc
Gỗ Long Não

Tác dụng của các loại Cây Gỗ Quý

Có khá nhiều loại Gỗ Quý đang được ưa chuộng để trang trí không gian nhà bạn như Gỗ Trầm Hương, Gỗ Ngọc Am, Gỗ Hoàng Đàn, Gỗ Xá Xị, Gỗ Long Não, Gỗ Sưa Đỏ

Mỗi loại gỗ lại có một giá trị khác nhau trong đời sống như Gỗ Sưa Đỏ dùng để thiết kế các vật trang trí trong nhà. Gỗ Hoàng Đàn cũng có mùi thơm tương tự. Gỗ Trầm Hương dùng để làm thuốc và làm hương liệu. 

Cách nhận biết các loại Gỗ Quý

Để có thể nhận biết các loại Gỗ Quý, bạn có thể quan sát chúng qua hình dáng bên ngoài. Cụ thể như:

Gỗ Sưa Đỏ thường có hai màu đỏ, vàng và có vân nổi lên từng lớp rất đẹp, mùi hương của loại gỗ này thoang thoảng Hương Trầm.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Quý, Gỗ Trầm Hương, Gỗ Sưa, Gỗ Trắc
Cách nhận biết các loại gỗ quý

Gỗ Trắc thường có màu đen, vàng hoặc đỏ, các vân của loại gỗ này chìm Quý khách hàng có thể dùng giấy ráp đánh nhẹ một lớp và ngửi sẽ thấy có mùi thơm nhẹ. Đặc biệt loại Gỗ Trắc này rất nặng, nặng hơn cả Gỗ Lim.

Gỗ Hươngmùi thơm đặc trưng để nhận biết. Ngoài ra, khi ngâm Gỗ Hương vào nước thì nước chuyển dần sang màu nước chè. Gỗ Gụ thường có màu vàng nhạt. Đặc trưng của loại gỗ này là có mùi chua nhưng không hăng.

Địa chỉ bán các loại gỗ quýBình Phước

Để tìm ra một nhà vườn uy tín, chất lượng đáp ứng được nhu cầu của bạn khi tìm các loại Cây Gỗ Quý là điều không dễ. Nhất là hiện nay, giá trị của cây gỗ ngày càng cao, sự xuất hiện của các loại gỗ giả, kém chất lượng ngày càng nhiều.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Quý, Gỗ Trầm Hương, Gỗ Sưa, Gỗ Trắc
Địa chỉ bán các loại gỗ quý ở Bình Phước

Hiểu được những khó khăn này, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã đi đầu trong việc cung cấp các Giống Cây Gỗ Quý đảm bảo chất lượng. Công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng. Chúng tôi giúp khách hàng có thể sở hữu những loại gỗ quý chất lượng, mẫu mã đa dạng đáp ứng được sở thích của nhiều người.

Ngoài ra, Cây Xanh Gia Nguyễn còn cung cấp giống cây và cách trồng, cũng như cách chăm sóc. Vì vậy, điều này có thể giúp Bà con lựa chọn giống gỗ quý tốt, năng suất cao.  Hãy liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để được giải đáp nhé!

Leave a Reply