CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TRỒNG CHO ANH HOÀNG Ở HỒ DẦU TIẾNG, BÌNH DƯƠNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TRỒNG CHO ANH HOÀNG Ở HỒ DẦU TIẾNG, BÌNH DƯƠNG

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Gáo trắng, Cây tỷ phú, Cung cấp cây giống

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa mới tiếp nhận hợp đồng cung cấp 1000 Cây Gáo Vàng, 1000 Gáo Trắng cho anh HoàngHồ Dầu Tiếng, Bình Dương. Cả hai loại cây này đều đem tới giá trị kinh tế cao và trong những năm trở lại đây được người dân lựa chọn trồng khá phổ biến.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Gáo trắng, Cây tỷ phú, Cung cấp cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây trồng cho anh Hoàng ở Hồ Dầu Tiếng, Bình Dương

Gáo Vàng là loài cây thuộc vào loại có tốc độ phát triển siêu nhanh, hay được trồng phổ biến tại những quốc gia như Indonesia, Thái Lan. Chỉ sau khoảng 5 năm là cây đã ra gỗ và thu hoạch sớm sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao, do đó mà nhiều người thường hay gọi Gáo VàngCây Tỷ Phú.

So với Cây TràmCây Keo thì trồng Gáo Vàng đem tới hiệu quả kinh tế gấp 10 lần, khoảng gần 700 triệu đồng/ ha. Mặt khác, sử dụng gỗ của Cây Gáo Vàng có khá nhiều hiệu quả khác nhau như làm ván trần, gỗ dán, lát gỗ mặt, làm giấy, xuồng gỗ, vật liệu xây dựng, đồ trang trí nội thất từ gỗ… Đối với những gia đình sinh sống tại Trung Du và Đồng Bằng Sông Hồng nếu như trồng khoảng 10 Cây Gáo Vàng thì chỉ sau 5 đến 8 năm đã có mức thu nhập lên tới hàng trăm triệu đồng nhờ vào gỗ đem lại.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Gáo trắng, Cây tỷ phú, Cung cấp cây giống
Gáo Vàng là loài cây thuộc vào loại có tốc độ phát triển siêu nhanh

Bên cạnh Gáo Vàng, Cây Gáo Trắng cũng được khá nhiều người ưa chuộng, có gỗ xanh quanh năm thuộc vào họ Cà Phê. Khi được trồng trong tự nhiên có chiều cao trung bình từ 30 đến 35m, thuộc nhóm gỗ lớn và tầng cây có tán. Loài cây này hay được phát triển mạnh tại những nơi có độ ẩm cao và mưa nhiều. Sử dụng vỏ và lá cây để làm thuốc chữa bệnh do có đặc tính kháng viêm mạnh mẽ, bên cạnh đó hoa của nó còn được sử dụng để làm nước hoa. Mặc dù gỗ có tính cơ học không cao nhưng lại có thể dễ dàng cắt gọt, gia công và sử dụng để đóng những đồ vật gia dụng.

Cả hai loại Cây Gáo ở trên đều có những ưu điểm nổi trội nhất định. Chính vì lý do đó mà anh Hoàng ở Hồ Dầu Tiếng, Bình Dương đã quyết định đặt hàng 1000 Cây Gáo Vàng, 1000 Gáo Trắng từ Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi tiếp nhận đơn hàng, phía Công ty Gia Nguyễn đã cử người lựa chọn và bốc dỡ cây xanh vận chuyển tới đúng địa chỉ của anh Hoàng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Gáo trắng, Cây tỷ phú, Cung cấp cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi khách hàng

Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp giống cây giống chất lượng và đảm bảo yêu cầu của khách hàng, không bao giờ xảy ra hiện tượng héo hay dập nát. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị cung cấp giống cây chính với số lượng lớn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TRỒNG CHO ANH HOÀNG Ở HỒ DẦU TIẾNG, BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply