CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TRÔM GIỐNG CHO ANH BÌNH Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TRÔM GIỐNG CHO ANH BÌNH Ở BÌNH DƯƠNG

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Trôm, Cây Trôm giống, Vườn trôm xanh, Mủ trôm

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng Online 1000 Cây Trôm từ anh Bình ở Phú Giáo, Bình Dương, Giám Đốc Kinh Doanh Nguyễn Minh Đức đã trực tiếp chỉ đạo anh em công nhân Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị kỹ lưỡng Cây Trôm Giống để kịp giờ vận chuyển tới giao cho anh khách hàng.

Vẫn là những công việc quen thuộc hàng ngày, Cây Trôm Giống được tuyển chọn, bọc gốc và xếp cẩn thận lên Xe Bán Tải và bắt đầu hành trình tới Bình Dương để hứa hẹn về một Vườn Trôm xanh tốt mang lại cho khách hàng năng suất cao.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Trôm, Cây Trôm giống, Vườn trôm xanh, Mủ trôm
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Trôm cho anh Bình ở Bình Dương.

Trôm Giống của Cây Xanh Gia Nguyễn đảm bảo chất lượng cũng như số lượng. Cây được chọn giống và ươm trồng một cách kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo cây luôn được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, Trôm Giống của công ty chúng tôi còn đạt tiêu chuẩn cây trồng khỏe, không sâu bệnh gây hại và được cung cấp nước đầy đủ. Đây cũng là lý do nhiều khách hàng nói chung và anh Bình ở Phú Giáo, Bình Dương nói riêng chọn mua.

Đơn hàng của anh Bình được nhanh chóng chuẩn bị và vận chuyển trong niềm vui của cả khách hàng lẫn Công ty. Hi vọng, 1000 Cây Trôm này sẽ lớn nhanh và đạt năng suất cao, mang lại lợi nhuận cho gia đình anh.

Đặc tính của Cây Trôm

Cây Trôm sống được trên các vùng đất núi khô cằn, nắng hạn. Cây đặc tính ưa sáng, ẩm. Cây Trôm đặc biệt thích hợp với vùng có chế độ khí hậu khô hạn như Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Dương.

Cây Trôm dễ trồng, dễ chăm sóc

Cây Trôm là loài cây dễ trồng. Khi cây còn nhỏ người trồng tăng cường tưới phân cho cây khỏe, vài ngày tưới nước một lần. Khi cây có tán lá, bà con không cần tưới nước thường xuyên nữa. Sau khi trồng ở vùng đất tốt và chăm bón kỹ khoảng 3-4 năm thì Cây Trôm bắt đầu cho mủ.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Trôm, Cây Trôm giống, Vườn trôm xanh, Mủ trôm
Cây Trôm là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc.

Riêng trên đất khô cằn nắng hạn thì Trôm trồng khoảng 5-7 năm tuổi bắt đầu khai thác, thời điểm lấy Mủ Trôm tốt nhất vào mùa nắng. Cây Trôm lớn cho lượng mủ nhiều hơn, bình quân 1 cây cho khoảng 1 – 1,5kg/cây.

Trôm là loài cây có giá trị kinh tế cao

Giá trị lớn nhất của Cây TrômMủ Trôm. Đây là nguyên liệu quan trọng trong công nghiệp chế biến nước giải khát. Hiện nay nhiều nông dân ở Miền Nam đã bắt đầu trồng trôm trên đất vườn.

Kết quả được các chuyên gia kinh tế đánh giá hiệu quả kinh tế cao hơn các loại cây khác. Hiện nay, Trôm đang trồng trên diện tích rộng nhằm phủ xanh đất trống, đồi trọc và đồng thời mang lại thu nhập cao cho người dân.  

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Trôm, Cây Trôm giống, Vườn trôm xanh, Mủ trôm
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi khách hàng yêu cầu.

Mủ Trôm rất chuộng trong thị trường, các nhà máy chế biến nước giải khát, nhà thuốc tân dược, các công ty chế biến kem dưỡng da, nhà máy nước yến, đều thu mua Trôm để chế biến. Tuy nhiên, lượng Mủ Trôm cung cấp hiện nay vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Ngoài Mủ Trôm, thì Gỗ Cây Trôm có thể dùng làm bao bì, bột giấy, ván dăm, ván sợi. Cây Trôm còn trồng làm chòi tiêu cho năng suất 2 mặt, vừa ăn Tiêu vừa khai thác mủ. Từ mặt đất cho Tiêu “Xà lõn” lên 1m vì sát đất, Cây Tiêu không có quả. Khoảng cách trồng đó ta khai thác Mủ Trôm. Phần trên Tiêu bám ta thu hoạch Tiêu.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TRÔM GIỐNG CHO ANH BÌNH Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply