CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH NGUYỄN ĐỨC CHUẨN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH NGUYỄN ĐỨC CHUẨN

Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp cây Sưa Đỏ ở Bình Phước.

Trong hợp đồng này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ chịu trách nhiệm cung cấp và vận chuyển cây đến nhà anh Nguyễn Đức Chuẩn ở xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở Bình Phước

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp 230 cây Sưa Đỏ cho anh Nguyễn Đức Chuẩn. Cây giống Sưa Đỏ tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sạch nấm bệnh, không sâu hại, với kích thước có thể trồng ngay hoặc sang bầu đất lớn hơn để trồng.

Sau khi hợp đồng được ký kết, Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho người bốc và vận chuyển cây giống đến nhà khách hàng. Với số lượng cây không nhiều, nên công việc sớm được hoàn thành.

Cây Sưa Đỏ tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp giống Sưa Đỏ trên thị trường. Hiện nay, cây giống Sưa Đỏ tại vườn ươm đã nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cây giống Sưa Đỏ chất lượng, với giá cả phù hợp cho tất cả khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn chịu trách nhiệm vận chuyển cây giống đến tận nơi quý khách hàng yêu cầu trên phạm vi các tỉnh miền Nam Bộ. Khi mua cây giống tại vườn ươm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn cách trồng và chăm sóc để đảm bảo tỷ lệ sống 100%.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH NGUYỄN ĐỨC CHUẨN

Leave a Reply