CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SAO ĐEN CHO ANH HUỲNH THANH XUÂN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SAO ĐEN CHO ANH HUỲNH THANH XUÂN

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sao Đen, Dầu Rái cho khách hàng ở Bình Phước.

Trong thời gian qua, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có rất nhiều hợp đồng cung cấp cây giống Online. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều đơn hàng từ những khách hàng truyền thống của Cây Xanh Gia Nguyễn. cay-xanh-gia-nguyen

Vừa qua, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có hợp đồng với anh Huỳnh Thanh Xuân, một khách hàng quen thuộc của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Trong hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp và vận chuyển 300 cây Sao Đen, 200 cây Dầu Rái cho anh Xuân ở thị xã Đồng Xoài, Bình Phước. Năm nào tới mùa mưa, anh Xuân cũng tới vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây giống về trồng.

sao-den

Sau khi hợp đồng được ký kết, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho người bốc cây và vận chuyển đến nhà anh Xuân. Để cây trong quá trình vận chuyển không bị gãy, hư hại, đội ngũ nhân công đã tiến hành bốc, xếp cây nhẹ nhàng, ngay ngắn. Công việc tiến hành nhanh chóng, gọn gàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp cây giống lâm nghiệp trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ. Công ty chúng tôi rất vui và tự hào là nhà cung cấp cây giống chất lượng, uy tín.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SAO ĐEN CHO ANH HUỲNH THANH XUÂN

Leave a Reply