CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH HÀ DUY TỪ | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH HÀ DUY TỪ

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống Sưa Đỏ cho khách hàng ở Bình Phước.

Cây Sưa Đỏ là cây gỗ rừng nhưng sinh trưởng tương đối nhanh, phụ thuộc vào vùng miền và độ phì nhiêu của đất mà cây có thể lớn rất nhanh và có lõi sớm. Mặc khác, để cây Sưa Đỏ có thể thu được gỗ nhanh bạn cần phải đảm bảo các điều kiện trồng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Sưa Đỏ cho anh Hà Duy Từ ở thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Trước đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã có hợp đồng cung cấp 100 cây Sưa Đỏ cho anh Hà Văn Từ. Sau một thời gian, anh Hà nhận thấy chất lượng cây Sưa Đỏ khá tốt nên quyết định mua tiếp cây giống Sưa Đỏ tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn về trồng.

Cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng.

Ngay khi thống nhất hợp đồng và đảm bảo đúng thời gian khách hàng yêu cầu, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc và vận chuyển cây giống Sưa Đỏ đến nơi anh Từ yêu cầu. Cây Sưa Đỏ có rất nhiều loại, lại khó phân biệt. Chỉ có Sưa Đỏ mới quý hiếm, nếu trồng phải sưa trắng thì không có hiệu quả kinh tế.

Cây giống Sưa Đỏ được gieo ươm theo quy trình khép kín, tránh lẫn lộn các loại giống khác, nâng cao phẩm chất giống cây trồng. Cây giống Sưa Đỏ của Cây Xanh Gia Nguyễn đưa ra thị trường tất cả đều khỏe mạnh, tỷ lệ sống 100%. Giống cây Sưa Đỏ chúng tôi cung cấp đa dạng về kích cỡ cây giống, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH HÀ DUY TỪ

Leave a Reply