CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG SƯA ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG SƯA ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây giống Sưa Đỏ cho khách hàng ở Bình Phước.

Những ngày cuối mùa mưa, người dân Bình Phước tiếp tục đến vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây giống Sưa Đỏ về trồng. Cây Sưa Đỏ vẫn có sức hút lớn đối với người dân.

Cung cấp cây giống cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp cây giống Sưa Đỏ cho cô Hồng ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Trong hợp đồng này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp 250 cây giống Sưa Đỏ cho chị Hồng. Ngay khi ký hợp đồng, công ty đã vận chuyển cây giống đến nhà khách hàng đúng thời gian quy định.

Cung cấp cây giống cho khách hàng.

Cây Sưa Đỏ rất dẻo và dai, chống chịu bão gió rất tốt, cành sưa không bao giờ bị gẫy do gió bão, gốc sưa bị gió bão xô đổ nghiêng sau lại tự vươn thẳng được. Theo kinh nghiệm thì cây nào càng cong thì sinh trưởng càng mạnh. Khả năng trồng xen là khả năng lớn nhất của cây Sưa. Cây Sưa Đỏ trồng xen với nhiều loại cây trồng cây công nghiệp, cây ăn quả, cây cảnh, cây thuốc…

Cây giống Sưa Đỏ tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng, sinh trưởng mạnh và chống chọi được các loại sâu bệnh. Với việc kết hợp giữa việc trồng và chăm sóc đúng kỹ thuật, tin rằng cây Sưa Đỏ sẽ cho tất lượng gỗ tốt nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG SƯA ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG

Leave a Reply