CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY LÂM NGHIỆP CHO ANH LÊ XUÂN VINH | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY LÂM NGHIỆP CHO ANH LÊ XUÂN VINH

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp cho khách hàng ở Bình Phước.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp 100 cây Điều, 100 cây Sao, 50 cây Trôm cho anh Lê Xuân Vinh ở Phước Long, Bình Phước. Ngay khi ký hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn bốc cây và vận chuyển đến nhà anh Lê Xuân Vinh.

Cung cấp cây giống cho khách hàng.

Cây Điều cùng với Cao Su đã trở thành cây giúp nông dân Bình Phước xóa đói giảm nghèo, có nguồn thu nhập ổn định, nâng cao đời sống. Cây Điều ở Bình Phước không chỉ dẫn đầu về diện tích, mà còn là một trong những địa phương có sản lượng nhân điều xuất khẩu lớn nhất nước. Nhờ những chính sách của nhà nước, người dân ở đây đang quay lại trồng cây Điều rất nhiều.

Cung cấp cây giống cho khách hàng.

Cây Trôm là cây cổ thụ, dễ trồng, cho bóng mát, cây lớn nhanh, không bị sâu rầy phá hại, rất thích hợp để phủ xanh vùng đất khô hạn. Cây Trôm cũng là cây thuốc quý để lấy mủ dùng trong công nghệ nước giải khát và thuốc chữa mát gan, giải nhiệt, nhuận trường, hạ sốt, trị suyễn, bổ dưỡng cho người suy nhược rất tốt.

Cây Xanh Gia Nguyễn không chỉ cung cấp cây giống, mà còn có dịch vụ vận chuyển cây đến tận nơi khách hàng yêu cầu. Khi mua cây giống với số lượng lớn, bạn sẽ được nhận được giá ưu đãi từ công ty chúng tôi.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY LÂM NGHIỆP CHO ANH LÊ XUÂN VINH

Leave a Reply