CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI GIỐNG CHO KHÁCH HÀNG Ở ĐỒNG PHÚ | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI GIỐNG CHO KHÁCH HÀNG Ở ĐỒNG PHÚ

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Keo Lai giống cho khách hàng ở huyện Đồng Phú, Bình Phước.

Với ưu điểm lên thẳng, ít phân cành, cành nhỏ, không chẻ thân, có rễ cọc chắc chắn, thân dẻo, dai, chịu được gió mạnh, ít gãy đổ nên Keo Lai luôn là loại cây được nhiều địa phương lựa chọn để trồng trên diện tích đất đồi núi, nâng cao giá trị kinh tế.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 1.000 cây Keo Lai cho chị Hòa ở xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Ngay khi thỏa thuận xong hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc và vận chuyển cây giống Keo Lai đến nhà khách hàng.

Cung cấp cây Keo Lai cho khách hàng.

Keo Lai đã được khẳng định là loài cây lâm nghiệp có khả năng chịu được khô hạn, tăng trưởng nhanh, và ưu việt hơn Keo Lá Tràm kể cả trên đất nghèo dinh dưỡng. Cây Keo Lai có sức sinh trưởng nhanh hơn cây mẹ. Gỗ của Keo Lai cũng tốt, dùng trong mỹ nghệ, hàng hóa xuất khẩu.

Ngoài việc mang lại hiệu quả kinh tế cao, việc phát triển trồng Keo Lai còn là nguyên liệu còn có tác dụng bảo vệ môi trường sinh thái, chống xói mòn đất, giữ được nguồn nước cho cây trồng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Keo Lai giống chất lượng trên địa bàn Nam Bộ. Nếu quý khách hàng mua cây giống Keo Lai với số lượng lớn, công ty sẽ đưa ra giá tốt nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI GIỐNG CHO KHÁCH HÀNG Ở ĐỒNG PHÚ

Leave a Reply