CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ Ở BÌNH DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống Giá Tỵ cho khách hàng ở Bình Dương.

Giá Tỵ là cây ưa sáng hoàn toàn cả khi cây còn non, tái sinh chồi và hạt đều tốt, ưa khí hậu nhiệt đới mưa mùa, chịu lạnh kém, chịu lửa và ít bị sâu bệnh. Trồng cây Giá Tỵ mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người trồng. Với luân kỳ kinh doanh khoảng 15 năm sẽ mang lại lợi nhuận 40 – 50 triệu đồng/ha.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 200 cây Giá Tỵ cho anh Hoàng ở xã Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Ngay khi thống nhất hợp đồng, công ty tiến hành bốc và vận chuyển cây đến nhà khách hàng. Công việc hoàn thành đúng thời gian và an toàn.

Cung cấp cây Giá Tỵ cho khách hàng.

Nhà nước đang khuyến khích người dân trồng cây Giá Tỵ để tăng giá trị kinh tế, vừa phát triển ngành gỗ. Phát triển trồng cây Giá Tỵ trên quy mô lớn sẽ tạo ra vùng cung cấp gỗ Giá Tỵ với sản lượng lớn và ổn định. Từ đó có cơ sở để phát triển các ngành nghề chế biến gỗ, dịch vụ, phát triển nông thôn gắn với nghề rừng.

Với việc tuyển chọn những hạt giống chất lượng cao, quy trình khép kín và kinh nghiệm trong việc xử lý hạt, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những cây Giá Tỵ giống với chất lượng cao nhất. Cây giống Giá Tỵ tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn được tạo trong túi bầu polyetylen chắc chắn và nguyên vẹn. Cây giống hoàn toàn sạch các bệnh virus và các sâu, bệnh khác.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply