CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO TRẠI GÀ ANH NGUYỄN HỮU THẮNG Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO TRẠI GÀ ANH NGUYỄN HỮU THẮNG Ở BÌNH PHƯỚC

Cây chuối, Cây Giáng Hương, Cây Chè Xanh, Cây Lát Hoa, Cây Ăn Trái

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận hợp đồng cung cấp 160 Cây Chuối, 100 Cây Giáng Hương, 700 Cây Chè Xanh, 100 Cây Lát Hoa, 30 Cây Ăn Trái các loại cho Trại Gà anh Nguyễn Hữu Thắng ở xã Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước.

Cây chuối, Cây Giáng Hương, Cây Chè Xanh, Cây Lát Hoa, Cây Ăn Trái
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Công Trình cho anh Nguyễn Hữu Thắng

Những đơn hàng cung cấp tại Vườn ươm tỉnh Bình Phước là minh chứng của hoạt động thực, phục vụ khách hàng hằng ngày của công ty chúng tôi.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã có hàng nghìn đơn hàng cung cấp  cây giống cho khách hàng trên cả nước. Từ những đơn hàng mua tại vườn đến những đơn hàng Online và cả những đơn hàng từ khách hàng quen đặt nhiều lần. Cây Xanh Gia Nguyễn không chỉ tiếp xúc với những khách hàng nhỏ lẻ, mà còn cả những đơn vị đối tác lớn, các chủ đầu tư của khu dân cư, khu công trình.

Tiếp tục những đơn hàng đó, Cây Xanh Gia Nguyễn lại vui mừng chào đón thêm đơn hàng mới từ anh Nguyễn Hữu Thắng ở xã Tân Tiến, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước. Anh Thắng đã ký hợp đồng nhờ Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 160 Cây Chuối, 100 Cây Giáng Hương, 700 Cây Chè Xanh, 100 Cây Lát Hoa, 30 Cây Ăn Trái các loại. Anh Thắng tỏ ra hài lòng khi nhận được các cây giống chất lượng cho trại gà của mình.

Cây chuối, Cây Giáng Hương, Cây Chè Xanh, Cây Lát Hoa, Cây Ăn Trái
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng và chăm sóc cây giống cho khách hàng

Cây Giáng Hương thuộc loại cây gỗ thân thẳng, tròn to có tán rộng, thay lá vào mùa khô, gốc có bạnh vè, vỏ màu nâu sẫm, nứt dọc. Khi bị thương sẽ có nhựa đặc màu đỏ tươi chảy ra. Cành non mãnh và có lông. Lá kép lông chim mọc cách. Lá chét có hình bầu dục thuôn, gốc tròn, đầu có mũi nhọn cứng. Hoa có màu vàng và có mùi thơm, làm thành chùm ở nách lá, có cuống dài và nhiều lông màu nâu. Quả hình tròn dẹp, có mũi cong về hướng cuống, quả có cánh mỏng và màu vàng nâu.

Giáng Hương thuộc nhóm gỗ quý hiếm, có mùi thơm, hoa vân rất đẹp, được nhiều người ưa chuộng, dùng để làm đồ gỗ cao cấp và mặt hàng mỹ nghệ, ít bị nứt nẻ và không bị mối mọt.

Chè Xanh được chế biến ở các mức độ oxi hóa khác nhau. Lá của chè dài từ 4 -15 cm và rộng khoảng 2 – 5 cm. Lá tươi chứa khoảng 4% caffein. Lá non có màu xanh lục nhạt. Lá già thì chuyển sang màu lục sẫm.

Cây chuối, Cây Giáng Hương, Cây Chè Xanh, Cây Lát Hoa, Cây Ăn Trái
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã có hàng nghìn đơn hàng cung cấp cây giống cho khách hàng trên cả nước

Cây Lát Hoa là loại cây gỗ quí vừa trồng để lấy gỗ, vừa để phủ xanh đất trống, đồi núi trọc, chống xói mòn, mưa lũ, bảo vệ môi trường sinh thái rất tốt nên hiện được nhiều địa phương đưa vào trồng và khai thác trong chương trình trồng rừng.

Lát Hoa cho gỗ đẹp, từ màu sắc đến thờ và vân gỗ, nên rất được ưa chuộng. Lát Hoa được dùng đóng đồ trang trí nội thất, đồ dùng gia dụng và cả đồ mộc mỹ nghệ. Nhựa cây màu vàng trong suốt có thể dùng pha trộn với nhiều loại nhựa khác để sử dụng. Hoa chứa chất nhuộm màu vàng và màu đỏ.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cố gắng nâng cao số lượng cũng như chất lượng. Đồng thời cũng gia tăng số lượng cây giống, phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng trong khắp cả nước.

Cây chuối, Cây Giáng Hương, Cây Chè Xanh, Cây Lát Hoa, Cây Ăn Trái
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đầy đủ cho khách hàng

Nếu có bất cứ điều gì về cây giống như cách trồng và chăm sóc cây. Hãy mạnh dạn liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn của chúng tôi, công ty chúng tôi hứa sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin mà khách hàng muốn tìm hiểu về cây giống. Công ty chúng tôi chia sẻ và phục vụ khách hàng thật tận tình và chu đáo.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO TRẠI GÀ ANH NGUYỄN HỮU THẮNG Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply