CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH LÊ CHUNG NGHĨA | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH LÊ CHUNG NGHĨA

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Điều giống cho khách hàng ở Bình Phước.

Cây Điều đang dần hồi sinh, các loại giống Điều đều cho năng suất cao và đặc biệt là giá hạt Điều liên tục tăng. Chính vì vậy mà hiện nay, nhiều bà con nông dân Bình Phước mua cây giống Điều về trồng.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Điều giống cho khách hàng.

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 400 cây Điều cho anh Lê Chung Nghĩa ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Sau khi đơn hàng được ký kết, Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành vận chuyển cây Điều giống đến nhà khách hàng. Cũng giống như những đơn hàng khác, Cây Xanh Gia Nguyễn cố gắng vận chuyển cây giống vào lúc thời tiết thuận lợi, tránh làm cây mất nước.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Điều giống cho khách hàng.

Để có được vườn Điều đạt năng suất, chất lượng cao thì việc mua giống Điều chất lượng là vô cùng quan trọng. Hiện nay trong sản xuất có rất nhiều cơ sở sản xuất giống Điều kém chất lượng, giống không rõ nguồn gốc. Do đó, bà con nông dân khi mua giống cần đến những vườn ươm uy tín, đảm bảo chất lượng.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp những giống Điều năng suất, chất lượng cao có khả năng chống chịu được với thời tiết không thuận lợi. Là địa chỉ cung cấp cây giống lâm nghiệp đáng tin cậy trên địa bàn tỉnh Bình Phước và các tỉnh lân cận.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH LÊ CHUNG NGHĨA

Leave a Reply