CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY MỦ TRÔM CHO ANH HIỀN Ở KIÊN GIANG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY MỦ TRÔM CHO ANH HIỀN Ở KIÊN GIANG

Anh Nguyễn Thanh Hiền ở xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang là một trong những hộ dân đã có nhiều năm kinh nghiệm trồng Cây Mủ Trôm. Đến nay, anh Hiền có nhu cầu mở rộng diện tích trồng Trôm để khai thác mủ, nên anh Hiền đã quyết định đặt mua 500 Cây Mủ Trôm Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Mủ Trôm, Trôm, Trồng Cây Mủ Trôm, Cây Trôm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Mủ Trôm Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Mủ Trôm cho anh Hiền ở Kiên Giang

Trôm là loài cây đa mục đích, có giá trị kinh tế cao, rất phù hợp trồng ở vùng bán sơn địa, vùng khô hạn như tỉnh Kiên Giang, Tiền Giang, Bình Thuận, Ninh Thuận… Do đó, ngày càng có nhiều người dân ở các địa phương này chọn trồng Cây Trôm.

Với mong muốn phát triển thương hiệu Mủ Trôm của gia đình tới các đối tác, công ty chế biến nước giải khát, anh Hiền luôn ấp ủ kế hoạch sở hữu Vườn Trôm để làm giàu. Nói là làm, anh Hiền đã bỏ ra nhiều ngày để tìm hiểu những nơi cung cấp Cây Giống Mủ Trôm uy tín chất lượng trên thị trường. Theo anh Hiền “Cây giống tốt sẽ là khởi đầu tốt cho kế hoạch trồng Trôm của anh, cây giống có khỏe mạnh thì sau này trồng, chăm sóc tốt cây mới cho năng suất tốt và hiệu quả kinh tế cao.”

Cây Mủ Trôm, Trôm, Trồng Cây Mủ Trôm, Cây Trôm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Mủ Trôm Giống
Trồng Cây Mủ Trôm đem lại giá trị kinh tế cao

Anh Hiền đã trực tiếp tìm kiếm các vùng lân cận, các website giao bán Cây Giống Mủ Trôm. Anh quyết định dừng chân tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, bởi nơi đây anh thực sự bị thuyết phục bởi cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo của nhân viên Vườn ươm. Quan trọng hơn nữa là cây giống đúng chủng loại, số lượng anh yêu cầu với giá cả hợp lý.

Hai bên đã đồng ý và đi đến thỏa thuận cung cấp 500 Cây Mủ Trôm Giống cho anh Hiền. Theo đó, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có trách nhiệm chuẩn bị Cây Mủ Trôm Giống, đóng gói và vận chuyển giao ra Chành Xe để gửi về Phú Quốc cho anh Hiền. 

Cây Mủ Trôm, Trôm, Trồng Cây Mủ Trôm, Cây Trôm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Mủ Trôm Giống
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có trách nhiệm giao cây giống tận nơi cho khách hàng

Sau vài tiếng trên xe, những Cây Mủ Trôm Giống đã đến tận tay anh Hiền. Nhận được cây giống anh Hiền đã rất hài lòng, anh gửi lời cảm ơn tới Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, chúc cho công việc kinh doanh của Vườn ươm luôn thuận buồm xuôi gió.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY MỦ TRÔM CHO ANH HIỀN Ở KIÊN GIANG

Leave a Reply