CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 15.000 CÂY BẠCH ĐÀN CHO ANH QUYẾT Ở THANH HÓA | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 15.000 CÂY BẠCH ĐÀN CHO ANH QUYẾT Ở THANH HÓA

Cây bạch đàn, Cây xanh Gia Nguyễn, Cây bạch đàn giống, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây giống bạch đàn

Cây Xanh Gia Nguyễn đơn vị cung cấp cây giống uy tín nhất nhì khu vực phía Nam. Những năm gần đây, nhờ mạng Internet phát triển, người trồng cây ở khu vực Miền Trung, Miền Bắc cũng đã biết đến và lựa chọn cây giống của Gia Nguyễn. Vườn ươm ngày càng nhận được nhiều các đơn hàng đặt Mua Cây Giống ở các tỉnh như Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình… Mới đây, Vườn ươm vừa nhận được đơn hàng Online đặt mua 15.000 Cây Bạch Đàn Giống của anh Quyết ở huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

Cây Bạch Đàn, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bạch Đàn Giống, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Giống Bạch Đàn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 15.000 Cây Bạch Đàn cho anh Quyết ở Thanh Hóa

Cẩm Thủy là một huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa, với diện tích chủ yếu là đất lâm nghiệp. Do đó người dân nơi đây phần lớn sống bằng nghề trồng rừng. Qua tìm hiểu trên Internet, anh Quyết – một nông dân trồng rừng ở huyện Cẩm Thủy – đã biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Bạch Đàn Giống. Cây Giống Bạch Đàn tại Vườn ươm Gia Nguyễn có chất lượng cây giống tốt và giá thành rẻ hơn nhiều so với các nhà vườn ở Miền Bắc. Tuy nhiên, ban đầu anh còn lo ngại việc vận chuyển cây giống và đi với quãng đường xa thì cây giống có hư hỏng hay không?

Cây Bạch Đàn, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bạch Đàn Giống, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Giống Bạch Đàn
Cây Giống Bạch Đàn tại Vườn ươm Gia Nguyễn có chất lượng cây giống tốt

Liên hệ với Vườn ươm Gia Nguyễn, anh Quyết được nhân viên Vườn ươm tư vấn tận tình. Đồng thời Vườn ươm cũng cam kết “Cung cấp đúng cây giống, giá thành như đã thỏa thuận, đóng gói vận chuyển cẩn thận gửi xe khách về Thanh Hóa cho anh Quyết đúng ngày hẹn”. Khi cây giống được vận chuyển ra Thanh Hóa, anh Quyết đón xe và nhận cây giống. Anh rất hài lòng vì cây giống dù vận chuyển với khoảng cách xa nhưng cây vẫn tươi xanh, khỏe mạnh, không bị dập nát. Cây được nhân viên Vườn ươm đóng gói rất cẩn thận và chuyên nghiệp.

Cây Bạch Đàn, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bạch Đàn Giống, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Giống Bạch Đàn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cẩn thận gửi xe khách về Thanh Hóa cho anh Quyết

Sau khi nhận cây, anh Quyết gọi điện phản hồi và gửi lời cảm ơn với các nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã giúp anh có được Cây Giống Bạch Đàn tốt với giá cả rất hợp lý. Đồng thời anh cũng rất hài lòng vì các nhân viên Gia Nguyễn hỗ trợ tận tình các kỹ thuật trồng và chăm sóc Rừng Bạch Đàn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 15.000 CÂY BẠCH ĐÀN CHO ANH QUYẾT Ở THANH HÓA

Leave a Reply