CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY KEO LAI BV 32 CHO CÔNG TY CAO SU ĐỒNG PHÚ Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY KEO LAI BV 32 CHO CÔNG TY CAO SU ĐỒNG PHÚ Ở BÌNH PHƯỚC

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai BV32, Chăm sóc cây, Cao su, Cây lâm nghiệp

Công ty Cao Su Đồng Phú ở huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước là một trong những đối tác thân thiết của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Hiện nay, Công ty Cổ Phần Cao Su Đồng Phú có 06 nông trường với diện tích trên 10.000 ha Cao Su, với gần 8.000 ha vườn cây đang cho khai thác

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai BV32, Chăm sóc cây, Cao su, Cây lâm nghiệp
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Keo Lai BV32 cho Công ty Cao Su Đồng Phú

Công ty thường xuyên đặt hàng cây giống các loại tại Vườn ươm Gia Nguyễn cho các nông trường của mình. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thiện hợp đồng tiếp theo cung cấp 2.000 Cây Keo Lai BV 32 cho Công ty Cao Su Đồng Phú và nhận được sự hài lòng của đối tác.

Vùng đất Đồng Phú, Bình Phước trước kia là đồn điền Phú Riềng thuộc vùng đất đỏ bazan và là một trong những nơi có khí hậu thuận lợi, phù hợp với nhiều loại Cây Giống Lâm Nghiệp, đặc biệt là Giống Keo Lai BV32. Các nông trường của công ty thì đều có điều kiện canh tác ngày càng phát triển nên sẽ giúp Cây Keo Lai Giống nhanh chóng thích nghi và phát triển.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai BV32, Chăm sóc cây, Cao su, Cây lâm nghiệp
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống xuống xe cho khách hàng

Hơn nữa, các nhân viên chăm sóc cây tại các nông trường của công ty đều là những người có kinh nghiệm và thường xuyên được bổ trợ kiến thức về kỹ thuật trồng và chăm bón khác nhau sao cho cây có năng suất cao nhất, đồng thời còn giúp cây nâng cao khả năng chống chịu với sâu bệnh.

Keo Lai BV32 là loại Cây Lâm Nghiệp dễ trồng dễ chăm sóc có độ thích nghi rộng và đồng thời cũng là loại cây trồng được lựa chọn nhiều nhất khi trồng xen canh với Rừng Cao Su trồng mới. Bởi Cây Keo Lai là cây họ đậu có bộ rễ phát triển mạnh với hệ thống nốt sần có khả năng cố định độ đạm trong đất, làm đất xốp nên hạn chế được việc cây trồng xen cạnh tranh dinh dưỡng với Cao Su, hạn chế gãy đổ Cao Su.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai BV32, Chăm sóc cây, Cao su, Cây lâm nghiệp
Công ty Cao Su Đồng Phú tin tưởng và mua cây giống ở Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Keo Lai sinh trưởng nhanh với chu kỳ 3 – 4 năm nên có thể khai thác và trồng lại lứa thứ 2 trong thời gian Cao Su chưa khép tán nên nhanh thu hồi vốn đầu tư so với các loại Cây Lâm Nghiệp khác. Vì vậy, Công ty Cổ Phần Cao Su Đồng Phú càng tin tưởng mở rộng và đầu tư loại cây này hơn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY KEO LAI BV 32 CHO CÔNG TY CAO SU ĐỒNG PHÚ Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply