CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 140000 CÂY GÁO VÀNG CHO CÔNG TY LÂM NGHIỆP TRƯỜNG THÀNH | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 140000 CÂY GÁO VÀNG CHO CÔNG TY LÂM NGHIỆP TRƯỜNG THÀNH

Cây gáo vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty lâm nghiệp Trường Thành, Cây giống, Gỗ gáo vàng, Trồng cây gáo vàng

Đắk  Lắk là một trong những địa phương có diện tích rừng trồng nông nghiệp rất lớn. Có rất nhiều loại Cây Lâm Nghiệp được lựa chọn để trồng ở đây, trong đó Cây Gáo Vàng là loại cây được nhiều Bà con ưa chuộng trồng trong rừng vì có nhiều đặc tính rất tuyệt vời. Vừa qua, Cây Xanh Gia Nguyễn đã bàn giao thành công đơn hàng cung cấp 140.000 Cây Gáo Vàng cho Cty Lâm Nghiệp Trường Thành ở phường Tân Hợi, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Cây Gáo Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty Lâm Nghiệp Trường Thành, Gỗ Gáo Vàng, Trồng Cây Gáo Vàng
Cây Gáo Vàng Giống

Cây Gáo Vàng có giá trị kinh tế cao

Sở dĩ cây Gáo Vàng được nhiều Bà con tại địa phương này lựa chọn làm Cây Nông Nghiệp trong số rất nhiều các loại cây khác là bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  • Cây Gáo Vàng rất dễ sống, thích hợp với đất rừng Tây Nguyên. Sau khi trồng cây vào rừng hầu như cây sẽ tự sinh trưởng và phát triển, Bà con không cần phải chăm sóc nhiều.
  • Cây Gáo Vàng có đặc tính là thân rất thẳng, cành lá lại gọn, khi trồng không tốn diện tích. Cùng một diện tích đất nhưng trồng Cây Gáo Vàng sẽ được nhiều hơn trồng loại cây khác.
  • Cây Gáo Vàng có gỗ màu vàng nghệ rất đẹp, được ưa chuộng sử dụng để chế tác đồ thủ công mỹ nghệ. Gỗ Gáo Vàng có giá trị kinh tế rất cao.
Cây Gáo Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty Lâm Nghiệp Trường Thành, Gỗ Gáo Vàng, Trồng Cây Gáo Vàng
Cây Gáo Vàng có giá trị kinh tế cao

Nhận thấy những đặc điểm phù hợp của Cây Gáo Vàng trong trồng rừng, Công ty Lâm Nghiệp Trường Thành đã tin tưởng đặt mua 140.000 Cây Gáo Vàng Giống của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cung cấp 140.000 Cây Gáo Vàng cho Công ty Lâm Nghiệp Trường Thành

Do đây là một đơn hàng lớn với số lượng cây giống rất cao nên Cây Xanh Gia Nguyễn không có sẵn đủ giống để cung cấp cho khách hàng. Nhận được yêu cầu, chúng tôi đã tiến hành ươm trồng ngay. Do diện tích vườn ươm rất lớn, nhân viên giàu kinh nghiệm nên cây giống cũng nhanh chóng được ươm trồng và đạt đủ chiều cao yêu cầu trong thời gian ngắn.

Sau khi kiểm tra và tuyển chọn được những cây giống đạt chất lượng, chúng tôi đã tiến hành đóng gói thật chắc chắn và bàn giao tận nơi cho Công ty Lâm Nghiệp Trường Thành. Quãng đường vận chuyển xa, có nhiều nơi đường rất xấu nhưng do được bọc và đóng gói rất cẩn thận nên không cây nào bị gãy hỏng. Toàn bộ 140.000 Cây Gáo Vàng được vận chuyển tới Đắk Lắk đều đảm bảo chất lượng.

Cây Gáo Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty Lâm Nghiệp Trường Thành, Gỗ Gáo Vàng, Trồng Cây Gáo Vàng
Cung cấp 140.000 Cây Gáo Vàng cho Công ty Lâm Nghiệp Trường Thành

Sau một thời gian trồng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã cẩn thận gọi điện hỏi thăm về tình hình phát triển của cây giống và nhận được phản hồi rất tốt. Cây giống khỏe mạnh, không sâu bệnh, lớn nhanh lại không phải chăm sóc nhiều.

Công Ty Lâm Nghiệp Trường Thành là một đối tác quen thuộc của Cây Xanh Gia Nguyễn. Chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của công ty và hy vọng hai bên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 140000 CÂY GÁO VÀNG CHO CÔNG TY LÂM NGHIỆP TRƯỜNG THÀNH

Leave a Reply