CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY GIÁNG HƯƠNG CAO 2.2 - 2.5M CHO ANH DŨNG Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY GIÁNG HƯƠNG CAO 2.2 – 2.5M CHO ANH DŨNG Ở BÌNH PHƯỚC

Giáng Hương nổi tiếng là giống cây có hương thơm tự nhiên, dáng đẹp và được nhiều người ưa chuộng. Nhận thấy tiềm năng của giống cây đặc biệt này, anh Dũng tại xã Tiến Hưng, tp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã tiến hành đặt hàng 100 Cây Giáng Hương về trồng.

Cây Giáng Hương, Cây Giống Giáng Hương, Cây Dáng Hương, Cung cấp Cây Giáng Hương, Cây Xanh Gia Nguyễn
Nhân viên Cty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giáng Hương lên xe cho khách hàng

Vì sao nhiều người chuộng Cây Giáng Hương?

Cây Giáng Hương là loài cây thuộc họ đậu. Cây phát triển phổ biến ở nhiều quốc gia Đông Nam Á. Cây có thân gỗ tròn to, thẳng, chiều cao từ 25m đến 40m.

Cây Giáng Hương, Cây Giống Giáng Hương, Cây Dáng Hương, Cung cấp Cây Giáng Hương, Cây Xanh Gia Nguyễn
Vì sao nhiều người chuộng Cây Giáng Hương

Loài cây này được ưa chuộng vì những đặc điểm sau đây:

– Gỗ của Giáng Hương thường có mùi thơm nhẹ, thuộc loại gỗ quý. Hơn nữa, gỗ thường có đường vân hoa đẹp, không bị mối mọt. Giá Gỗ Giáng Hương khá cao thường dao động trong khoảng từ 40 – 50 triệu đồng/ m3 khi đã qua xử lý.

– Ngoài giá trị về mặt kinh tế, Giáng Hương còn được biết tới là loại cây có tác dụng trong việc chữa bệnh. Nhất là đối với bệnh tiểu đường tuýp 2.

– Trồng loại cây này có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ môi trường, làm đẹp không gian, tạo bóng mát, cải thiện đất và không khí. Từ đó tạo ra môi trường sống xanh sạch đẹp cho người dân.

Cung cấp 100 Cây Giáng Hương cao 2,2 – 2,5m cho anh Dũng

Anh Dũng ở Bình Phước đang muốn phát triển kinh tế, tăng thu nhập bằng việc trồng Cây Giáng Hương. Thông qua quá trình tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường, anh đã quyết định lựa chọn Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị hợp tác.

Sau khi được nhân viên tư vấn qua điện thoại, anh đã không ngần ngại tới trực tiếp vườn ươm của Cây xanh Gia Nguyễn ở huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Dương để xem cây mẫu. Tại đây, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã đón tiếp anh vô cùng chu đáo. Chúng tôi đã cùng anh Dũng ra vườn tại khu vực cây giống để giới thiệu chi tiết về cho anh về giống cây, tư vấn kỹ thuật trồng, chăm sóc và báo giá chi tiết để anh Dũng nắm rõ.

Cây Giáng Hương, Cây Giống Giáng Hương, Cây Dáng Hương, Cung cấp Cây Giáng Hương, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cung cấp 100 Cây Giáng Hương cao 2,2 – 2,5m cho anh Dũng

Anh Dũng qua quá trình cân nhắc đã quyết định đặt hàng 100 Cây Giáng Hương có chiều cao từ 2,2 – 2,5m. Sau khi đơn hàng đã được chốt, chúng tôi ngay lập tức cử đội ngũ nhân viên kiểm tra cây giống kỹ lưỡng, đóng gói và vận chuyển từ vườn ươm đến tận nơi cho anh Dũng bằng xe tải 2.5 tấn.

Cây Xanh Gia Nguyễn xin chân thành cảm ơn anh Dũng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị hợp tác. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công, hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác với anh trong thời gian sắp tới.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY GIÁNG HƯƠNG CAO 2.2 – 2.5M CHO ANH DŨNG Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply