CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG CUNG CẤP SƯA ĐỎ CHO ANH TIẾN TẠI BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG CUNG CẤP SƯA ĐỎ CHO ANH TIẾN TẠI BÌNH PHƯỚC

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Sưa đỏ, Cây sưa đỏ, Gỗ sưa đỏ, Chăm sóc cây giống

Vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận đơn hàng cung cấp 50 Cây Sưa Đỏ cho anh Tiến Đồng Phú tại tỉnh Bình Phước. Sưa Đỏ là một trong những giống cây được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian qua.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Sưa đỏ, Cây sưa đỏ, Gỗ sưa đỏ, Chăm sóc cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sưa Đỏ cho anh Tiến ở Bình Phước

Sưa Đỏ là một loại cây thuộc họ đậu. Cây thường tập trung chủ yếu Tây Nguyên và các tỉnh Trung Bộ. Ngày nay, nhờ sự phổ biến và giá trị, Sưa Đỏ phân bố hầu như rộng khắp cả nước.

Gỗ Sưa Đỏ thuộc gỗ loại gỗ quý hiếm. Gỗ của loại cây này thường có màu đỏ sậm và có mùi rất thơm. So với những loại gỗ khác có vân ở hai mặt thì Sưa Đỏ có gỗ với vân ở bốn mặt. Lúc đưa ra ngoài ánh sáng thường tạo ra màu óng ánh rất đẹp. Từ thời xa xưa, các bậc vua chúa đã rất chuộng sử dụng loại gỗ này để làm đồ nội thất ở trong cung đình.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Sưa đỏ, Cây sưa đỏ, Gỗ sưa đỏ, Chăm sóc cây giống
Cây Sưa Đỏ được sử dụng làm hàng rào, chắn gió và tạo bóng mát

Sưa Đỏ là một loại cây thuộc họ đậu nên người ta thường hay sử dụng để làm hàng rào hay làm cây để chắn gió. Hay cây còn trồng để tạo bóng mát cho những loại cây khác. Đặc biệt, Sưa Đỏ còn cho hoa đẹp nên thường hay được trồng chủ yếu trong các sân trường, công viên, trong ủy ban hay các biệt thự.

Thấy được những hiệu quả mà Cây Sưa Đỏ đem lại, anh Tiến – Công An Đồng Phú đã quyết định đặt 50 Cây Sưa Đỏ tại Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để trồng phát triển kinh tế.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Sưa đỏ, Cây sưa đỏ, Gỗ sưa đỏ, Chăm sóc cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Anh Tiến chia sẻ: Anh phân vân lựa chọn giống cây trồng để phù hợp với loại đất và điều kiện kinh tế gia đình. Sau khi tìm hiểu thông tin và được Chú Quang tư vấn, anh hoàn toàn tin tưởng vào Cây Sưa Đỏ.

Ngoài ra, anh cũng nhờ chú Quang tư vấn cách trồngchăm sóc cây một cách hiệu quả, để cây đạt năng suất và chất lượng cao, nhất là trong giai đoạn cây con. Sau khi thống nhất cách vận chuyển và giao cây, các nhân viên công ty đã nhanh chóng chuẩn bị và giao cho khách hàng để đảm bảo tiến độ trồng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Sưa đỏ, Cây sưa đỏ, Gỗ sưa đỏ, Chăm sóc cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo chất lượng và uy tín

Sưa Đỏ là một trong những giống câyCông ty Gia Nguyễn liên tục nhận được hợp đồng từ nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Cũng chính điều đó đã một lần nữa khẳng định được vai trò cũng như hiệu quả mà Giống Cây Lâm Nghiệp này đối với khách hàng.

Cùng với mục đích đem tới cho khách hàng những giống cây đảm bảo chất lượng, giá cả tốt nhất, luôn phục vụ khách hàng với tiêu chí chu đáo, tận tình, Cây Xanh Gia Nguyễn chính là địa chỉ uy tín để bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi cần Mua Giống Cây Trồng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG CUNG CẤP SƯA ĐỎ CHO ANH TIẾN TẠI BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply