VƯỜN ƯƠM CÂY XANH GIA NGUYỄN BÁN CÂY PHƯỢNG TÍM GIỐNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

VƯỜN ƯƠM CÂY XANH GIA NGUYỄN BÁN CÂY PHƯỢNG TÍM GIỐNG

Cây hoa phượng tím, Chăm sóc cây phượng tím, Cây giống, Cây giống phượng tím, Cây giống hoa phượng tím, Vườn ươm Cay Xanh Gia Nguyễn

Cây Hoa Phượng Tím chưa được trồng phổ biến ở nước ta, nên nhiều người có nhu cầu Mua Cây Giống về trồng gặp khó khăn trong việc tìm nhà cung cấp cây giống uy tín, chất lượng. Giờ đây, Bạn có thể yên tâm lựa chọn không chỉ Cây Giống Phượng Tím và với tất cả các loại cây giống khác tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Hoa Phượng Tím, Chăm sóc Cây Phượng Tím, Cây giống, Cây Giống Phượng Tím, Cây Giống Hoa Phượng Tím
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn bán Cây Phượng Tím Giống

Tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn Bạn dễ dàng có được Cây Hoa Phượng Tím Giống với chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ nhất. Chúng tôi cam kết với cung cấp cây giống không đúng như yêu cầu đền tiền gấp 10 lần.

Đặc điểm Cây Giống Phượng Tím của Vườn ươm Gia Nguyễn

Cây con được ươm gieo trồng bằng hạt. Hạt được thu mua từ những Cây Phượng Tím bố mẹ khỏe mạnh, không bị sâu bệnh đang sinh trưởng tốt tại Đà Lạt. Hạt giống sau khi được thu mua sẽ được xử lý và bảo quản để ươm gieo trong bầu.

Cây Giống Hoa Phượng Tím được ươm trong bầu nilon màu đen, dưới đáy có lỗ thoát nước, kích thước bầu đạt chuẩn quy định. Cây sinh trưởng khỏe mạnh, khi phát triển chiều cao đạt khoảng 20-30cm, cây có từ 5-7 tầng lá, thân cây 3-4mm, để vườn ươm 4-6 tháng sẽ được bán ra thị trường.

Cây Hoa Phượng Tím, Chăm sóc Cây Phượng Tím, Cây giống, Cây Giống Phượng Tím, Cây Giống Hoa Phượng Tím
Đặc điểm Cây Giống Phượng Tím của Vườn ươm Gia Nguyễn

Khách hàng có nhu cầu lấy Cây Giống Phượng Tím với kích thước lớn hơn, hoặc lấy với số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 0916709468 để được báo giá.

Vì sao nên mua Cây Phượng Tím Giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn?

Hệ thống vườn ươm hoạt động với công suất lớn: Vườn ươm Cây Xanh Gia nguyễn với hệ thống 8 vườn ươm, trong đó có 1 vườn ươm chính với diện tích hàng ngàn m2 cùng với đó là 7 vườn ươm nhỏ. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về cây giống của khách hàng. Từ khách hàng mua sỉ đến khách hàng mua lẻ với giá thành luôn thấp nhất thị trường.

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn và nhiệt tình: Từ giám đốc điều hành đến nhân viên của vườn ươm đều là những người có chuyên môn và yêu thích cây xanh nên sẵn sàng tư vấn cho khách hàng được đầy đủ nhất về đặc tính, kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Phượng Tím cũng như các loại cây xanh khác.

Cây Hoa Phượng Tím, Chăm sóc Cây Phượng Tím, Cây giống, Cây Giống Phượng Tím, Cây Giống Hoa Phượng Tím
Vì sao nên mua cây Phượng Tím giống tại vườn ươm Gia Nguyễn

Giao hành nhanh chóng, linh hoạt thanh toán: Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây giống, cây xanh, cây cảnh…hệ thống vườn ươm rộng rãi chúng tôi có lượng khách hàng ổn định nên cây giống cũng được ươm trồng thường xuyên vì vậy khi khách hàng gọi là chúng tôi sẵn hàng giao chứ khách hàng không phải chờ lâu. Cây giống được chúng tôi tận tay ươm trồng chứ không phải đi gom nhặt từ những vườn ươm nhỏ lẻ vì vậy kích thước cây giống rất đồng đều.

Cùng với việc trang bị các loại Xe Bán Tải, Xe Tải với nhiều tải trọng khác nhau nên chúng tôi sẵn sàng “Thách thức” mọi đơn hàng xa hay gần của khách hàng. Khách hàng được tạo điều kiện, linh động thanh toán tiền hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo đơn hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn khi khách hàng mua cây.

Leave a Reply