CÔNG TY GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH HOÀNG VĂN ĐỆT Ở QUẢNG BÌNH | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH HOÀNG VĂN ĐỆT Ở QUẢNG BÌNH

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Trắc, Cây Cẩm Lai, Giống cây trồng, Cây giống

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận hợp đồng cung cấp 3000 cây Gỗ Trắc, 500 Cây Cẩm Lai cho anh Hoàng Văn Đệt ở Quảng Bình. Đây tiếp tục là một hợp đồng lớn của Cây Xanh Gia Nguyễn trong thời gian vừa qua.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Trắc, Cây Cẩm Lai, Giống cây trồng, Cây giống
Công ty Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Đệt ở Quảng Bình

Để phát triển kinh tế gia đình cũng như thay đổi cây trồng, Anh Hoàng Văn Đệt đã tìm hiểu thông tin cây giống qua bạn bè, Internet. Trong quá trình tìm hiểu, anh đã tìm thấy trang Cây Xanh Gia Nguyễn. Anh Đệt đã gọi đến nhờ Chú Quang tư vấn các giống cây trồng phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng ở Quảng Bình. Được Chú Quang tư vấn tận tình và thấy phù hợp, anh Đệt đã kí Hợp Đồng Online cung cấp cây giống cùng với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Công ty Gia Nguyễn rất vinh dự tiếp nhận hợp đồng online từ anh Hoàng Văn Đệt tại tỉnh Quảng Bình. Đơn hàng lần này Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cho anh Đệt với số lượng lớn 3000 Cây Gỗ Trắc, 500 Cây Cẩm Lai. Đây là một trong những loại cây giống được nhiều người ưa chuộng trong việc phát triển kinh tế.

Sau khi nhận đơn đặt hàng, Công ty Gia Nguyễn đã nhanh chóng kiểm tra chất lượng cây giống và vận chuyển cây giống đúng theo địa chỉ khách hàng yêu cầu. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho nhân viên gấp rút vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước về Bến Xe Miền Đông giao xe Giường Nằm cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Trắc, Cây Cẩm Lai, Giống cây trồng, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn kiểm tra chất lượng cây giống và vận chuyển đúng địa điểm của khách hàng

Gỗ Trắc là loài gỗ quý, hiếm có giá trị kinh tế cao, ngoài việc dùng để đóng đồ mộc, sàn gỗ trong nhà gỗ trắc còn có giá trị dược liệu, giá trị tâm linh.

Cây gỗ lớn cao 25 m, đường kính có thể lên tới 100cm, gốc thường có bạnh vè. Võ nhắn màu xám nâu, nhiều xơ, vết vỏ đẽo dày, màu vàng nhạt, sau đỏ nâu. Cành nhiều, cành non mảnh, nhẵn, lốm đốm nốt sần.

Lá kép lông chim một lần mọc cách, dài 15 – 20 cm, cuống lá dài 10 -17 cm, mang 7 – 9 lá chét. Lá chét hình trái xoan, đầu nhọn dần, có mũi lồi ngắn, đuôi gần tròn dài 3 -5cm, rộng 1,8 – 2cm mọc gần đối. Lá chết có cuống dài 5mm. Lá non giống lá rau ngót. Hoa tự hình chùm hoặc xim viên chùy ở nách lá, các lá bắc sớm rụng. Hoa lưỡng tính không đều, đài hợp gốc, đỉnh xẻ 5 thùy, tràng hoa màu trắng, 5 cánh có móng dài, cánh có hình trái xoan thuôn dài. Quả đậu mỏng, dài 5 -6 cm, rộng 1cm, mang 1 -2 hạt màu nâu. Hạt nổi gồ ở quả, gần tròn đường kính 12mm.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Trắc, Cây Cẩm Lai, Giống cây trồng, Cây giống
Những loại cây giống được nhiều người dân ưa chuộng để phát triển kinh tế

Cây ưa sáng, lúc nhỏ chịu bóng. Sau mọc rải rác trong rừng thường xanh, hoặc nửa rụng lá, đôi khi thành đám gần thuần loài. Thường gặp ở nơi có độ cao 500 m trở xuống trên đất sét pha tầng dày. Cây có khả năng nảy chồi tốt.

Cây Gỗ Cẩm Lai to, có tán hình ô, thường xanh, cao đến 20 – 25 m, chiều cao dưới cành 5 – 10m. Đường kính thân 0,5 – 0,6 m. Vỏ màu xám, điểm đốm trắng hay vàng, không nứt nẻ; thịt vỏ có mùi sắn dây, lá kép lông chim một lần, dài 15 -18 cm; có 11 -13 lá chét, hình mác thuôn, tù ở 2 đầu, nhẵn, dài 3 -5 cm; rộng 1, 5 – 2, 5 cm. Cụm hoa chùy ở nách lá và đầu cành, không lông. Hoa nhỏ, màu lam nhạt, quả đậu dẹt, dài 12 cm hay hơn, rộng 2, 5 cm, hơi thắt eo ở chỗ có hạt.

Cẩm Laicây gỗ quý luôn được khai thác để làm gỗ nguyên liệu trong các sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên Cẩm Lai có tốc độ sinh trưởng chậm. Thường sống nơi ẩm ven sông suối nơi đất tương đối bằng. Cây ưa đất feralit nâu đỏ hay nâu vàng phát triển trên đá bazan, feralit xám trên cát kết hay phù sa cổ có tầng dày, thoát nước. Cây ưa sáng, lúc nhỏ chịu nóng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Trắc, Cây Cẩm Lai, Giống cây trồng, Cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Ngoài ra, Cây Cẩm Lai là một loại gỗ quý, gỗ có màu nâu hồng, có vân đen, cứng, thớ mịn, khá giòn, dễ gia công, mặt cát nhẵn, dễ đánh bóng, ăn véc ni. Thường được dùng để đóng đồ đạc cao cấp.

Đến với công ty của chúng tôi các bạn cứ yên tâm về mặt chất lượng, tốc độ sinh trưởng, tư vấn cách chăm sóc cũng như đảm bảo về việc vận chuyển đến tận địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn của chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu nên khách hàng rất yên tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn tin tưởng vào Công ty của chúng tôi.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH HOÀNG VĂN ĐỆT Ở QUẢNG BÌNH

Leave a Reply