CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH VÕ THIỆN Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH VÕ THIỆN Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 400 cây Sưa Đỏ cho anh Võ Thiện ở ấp An Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Mùa mưa năm nay, nhu cầu cung cấp cây giống của khách hàng ngày càng tăng, đặc biệt là Cây Điều Giống. Điều này chứng tỏ cây giống lâm nghiệp đã mang lại hiệu quả thiết thực cho người dân.

Đồng thời, khả năng trồng và chăm sóc cây của bà con nông dân ngày càng cải thiện và tiến bộ hơn. Không gì tốt hơn bằng làm giàu trên chính mảnh đất quê hương của mình.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, cây sua, cay giong lam nghiep, cay giong
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 400 Cây Sưa Đỏ cho anh Võ Thiện ở Bình Phước

Hợp đồng tiếp theo Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được là cung cấp 400 Cây Sưa Đỏ cho anh Võ Thiện ở An Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Mảnh đất Bình Phước không chỉ nổi tiếng với cây Điều giống mà còn nhiều cây giống lâm nghiệp khác. Với lợi thế đất đỏ Bazan màu mỡ, đây là điều kiện thuận lợi để các loại cây này sinh trưởng và phát triển.

Nhận được hợp đồng, chú Quang đôn đốc mọi người chuẩn bị cây giống một cách chu đáo. Những cây không đạt hiệu quả, chất lượng sẽ bị loại bỏ. Anh em Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng tập hợp và bốc cây giống lên xe, giao cho khách hàng.

cây sưa đỏ, sua do, cay xanh, cay xanh gia nguyen, cay giong lam nghiep
Anh Thiện lựa chọn những Cây Sưa Đỏ tốt nhất và vận chuyển ra xe

Anh Thiện cho biết: “Chọn cây giống là một khâu quan trọng để đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt về sau. Anh rất băn khoăn không biết nên mua cây giống ở đâu cho hiệu quả.”

Được nhiều người giới thiệu, anh đã tìm đến vườn ươm của Cây Xanh Gia Nguyễn. Bất ngờ là anh được chú Quang cùng mọi người giúp đỡ rất nhiệt tình. Đặc biệt chú Quang còn tư vấn cho anh cách trồng và chăm sóc cây tốt nhất. Anh cảm thấy rất hài lòng về điều đó.

Trồng và chăm sóc cây không khó nhưng mấu chốt là phải biết cách để phòng tránh và tạo điều kiện để cây sinh trưởng và phát triển tốt.

sưa đỏ, cây xanh, cây sưa đỏ, cây giống, cây xnah gia nguyễn
Anh Thiện tưới nước cho những Cây Sưa Đỏ vừa vận chuyển về

Cây Sưa đỏ, hay còn gọi là cây huỳnh đàn lõi đỏ, huê, trắc thối…. Sưa đỏ dễ trồng, dễ sinh trưởng và phát triển tốt. Người dân có thể trồng xen canh, hỗn giao với nhiều loại cây khác.

Gỗ sưa được xếp vào loại gỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, có giá trị kinh tế cao. Gỗ Sưa Đ có thể làm hàng gia dụng, tượng phật các bức phù điêu hay các đồ dùng trong nhà.

Ngoài ra, người ta biết đến Sưa Đỏ như một loại cây đại diện với mục đích tâm linh, mang lại sự bình yên, an lành cho gia chủ.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH VÕ THIỆN Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply