CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO ANH TRIỆU VĂN DƯƠNG Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO ANH TRIỆU VĂN DƯƠNG Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 2500 cây Keo Lai cho anh Triệu Văn Dương ở ấp Tân Nghĩa, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Keo Lai, Cây Giống, Bình Phước, Cây Xanh Gia Nguyễn, cây giống lâm nghiệp, cây công trình
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Triệu Văn Dương ở Bình Phước.

Thời gian gần đây, Keo Lai được chọn trồng và chăm sóc ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Keo Lai có sức sinh trưởng nhanh hơn rõ rệt so với các loài Keo bố mẹ là Keo lá Tràm và Keo Tai Tượng.Trong đó, Keo Lai thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết và loại đất khác nhau.

Thêm vào đó, Keo Lai có nhiều hạt. Đặc biệt Keo Lai có khả năng tái sinh bằng hạt rất mạnh. Vì thế, người ta thường tận dụng hạt keo để nhân giống loại cây này. Keo mọc nhanh, cành lá phát triển mạnh, xanh quanh năm.

Keo Lai, Cây Giống, Bình Phước, Cây Xanh Gia Nguyễn, cây giống lâm nghiệp, cây công trình
Keo Lai có khả năng tái sinh rất nhanh.

Keo lai là loại cây chủ lực cung cấp gỗ nguyên liệu cho ngày công nghiệp giấy Việt Nam. Thêm vào đó, Keo còn có nhiều tác dụng khác, góp phần nâng cao cuộc sống của người dân.

Nhận được đơn hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã gấp rút chuẩn bị cây giống và vận chuyển cây. Theo yêu cầu của khách hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Keo Lai ở Thị xã Đồng Xoài. Sau đó, anh Dương thuê xe giường nằm vận chuyển cây giống về huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Keo Lai, Cây Giống, Bình Phước, Cây Xanh Gia Nguyễn, cây giống lâm nghiệp, cây công trình
Anh Dương thuê xe vận chuyển cây giống về Bù Đăng, Bình Phước.

Keo Lai là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc và phát triển. Tuy nhiên, người trồng phải nắm được một số yêu cầu chính để cây không bị còi cọc hay chậm phát triển.

Đồng thời, trong thời gian đầu, người trồng cần đầu tư thời gian để chăm sóc, bón phân cũng như tỉa cành để cây phát triển nhanh trong giai đoạn đầu.

Cây Xanh Gia Nguyễn đảm bảo cung cấp cây giống chất lượng đến khách hàng cả nước. Hãy để Cây Xanh Gia Nguyễn là người đồng hành cùng gia đình bạn.!

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO ANH TRIỆU VĂN DƯƠNG Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply