CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TY TNHH DIÊN HUỆ - KHÁNH HÒA | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TY TNHH DIÊN HUỆ – KHÁNH HÒA

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giáng hương, Cây cẩm lai, Cây gỗ trắc, Cây dái ngựa

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa mới nhận được đơn hàng cung cấp cây xanh cho Công ty TNHH Diên HuệDiên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, đây là đơn hàng đợt 1 với 250 Cây Giáng Hương, 100 Cây Cẩm Lai, 100 Cây Gỗ Trắc, 100 Cây Dái Ngựa, 70 Cây Long Não, 50 Cây Giá Tỵ,  10 Cây Móc Mật,  30 Cây Phượng Đỏ,20 Cây Phượng Tím. Đây là một đơn hàng khá đặc biệt của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giáng hương, Cây cẩm lai, Cây gỗ trắc, Cây dái ngựa
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho công ty Diên Huệ ở tỉnh Khánh Hòa

Khánh Hòa là tỉnh thành nằm ở dải đất duyên hải Nam Trung Bộ. Đây cũng được coi là một miền đất khá là độc đáo về mặt địa lý phong cảnh thiên nhiên trữ tình. Đặc biệt là núi cao, biển rộng đan xen nhằm tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên kỳ thú. Không chỉ có vậy người ta còn biết tới Khánh Hòa là một tỉnh thành có nhiều thuận lợi để phát triển kinh tế.

Diện tích đất tự nhiên của Khánh Hòa là hơn 500 nghìn ha trong đó có hơn 81 nghìn ha là đất nông nghiệpđất lâm nghiệp có rừng là hơn 180 nghìn ha. Bên cạnh đó, đây cũng là một vùng đất có đất đai màu mỡ vô cùng thuận lợi để trồng các loại Cây Lâm Nghiệp khác nhau.

Chính vì hiểu rõ về địa thế thuận lợi mà mảnh đất này mang tới, Công ty TNHH Diên Huệ ở Diên Khánh đã quyết định đầu tư rất nhiều các loại cây lấy gỗ khác nhau để trồng và phát triển trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.  

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giáng hương, Cây cẩm lai, Cây gỗ trắc, Cây dái ngựa
Công ty Diên Huệ đã đặt Mua Cây Giống tại Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn

Sau khi đã tìm hiểu kĩ lưỡng và tỉ mỉ thì Công ty TNHH Diên Huệ đã tin tưởng Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn và đặt những giống cây tại đây. Cũng theo như hợp đồng phía Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây xanh cho Công ty TNHH Diên Huệ ở Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, đây là đơn hàng đợt 1 với 250 Cây Giáng Hương, 100 Cây Cẩm Lai, 100 Cây Gỗ Trắc, 100 Cây Dái Ngựa, 70 Cây Long Não, 50 Cây Giá Tỵ,  10 cây Móc Mật,  30 cây Phượng Đỏ, 20 cây Phượng Tím.

Những loại cây mà phía công ty Diên Huệ muốn mua đều là những loại cây có tốc độ sinh trưởng và phát triển tốt. Thêm vào đó là cây rất thích hợp trồng tại Khánh Hòa, đem tới hiệu quả kinh tế cao cho người dân.

Đây là một đơn đặt hàng Online, phía Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ gửi cây giống từ Bến Xe Miền Đông về Khánh Hòa. Điều này có thể khẳng định được rằng việc đặt hàng Online đang ngày một khổ biến và điều đó cũng có nghĩa rằng sự tác động của Internet đang ngày càng được chứng tỏ.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giáng hương, Cây cẩm lai, Cây gỗ trắc, Cây dái ngựa
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển và giao cây giống cho khách hàng

Sau khi thỏa thuận xong phía công ty đã nhanh chóng vận chuyển và giao cây cho khách hàng nhằm đảm bảo được kế hoạch trồng trọt.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn tự hào là đơn vị cung cấp Cây Giống chất lượng trong khắp cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TY TNHH DIÊN HUỆ – KHÁNH HÒA

 

Leave a Reply